Tag: bức tượng

Thần tiên cũng có lúc 'xấu đau xấu đớn'!

Một bức tượng thần tiên cao gần 6m được nhận xét: "Quá xấu để nhìn". Thậm chí, bức tượng này được xây dựng nhằm trở thành "ngôi sao" của khu danh lam thắng cảnh.

Rap Việt 'trổ mã', rock Việt qua 'xuân thì'

Đặt rock Việt trong tương quan với rap Việt, nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long nói nếu ví von như một con người thì vài năm trở lại đây rap đang "trổ mã", còn rock đã qua "xuân thì".

Ban nhạc Bức Tường vào vai phụ trong MV của chính mình

Trong MV ‘Mùa hè đi qua’ của Bức Tường, bốn thành viên ban nhạc đã vào vai phụ: những vị khách của quán ăn mẹ cậu bé nhân vật chính.

Người dân Bangkok yêu cầu di dời một bức tượng lạ

Người dân thủ đô Bangkok (Thái Lan) yêu cầu chính quyền địa phương di dời bức tượng lạ được đặt trước một khách sạn khiến nhiều người qua đường hoảng sợ.

Khi MV ‘Mắt đen’ được công chiếu vào tối 10-8, trên kênh YouTube Ban nhạc Bức Tường, các fan của ban nhạc này đều rưng rưng xúc động khi được nhìn thấy Trần Lập của hơn chục năm trước, trong những thước phim bị bỏ quên của đạo diễn Hà Kin.

Con đường mới của Bức Tường

Trần Tuấn Hùng - người thay thế Trần Lập tiếp tục dẫn dắt ban nhạc Bức Tường - cho biết Phạm Anh Khoa sẽ hát cùng ban nhạc tại Monsoon 2023.

Tin tức giải trí ngày 23-7: Hoài Linh đóng Dung Mama xéo xắt và ngớ ngẩn

Một số tin tức đáng chú ý: Hoài Linh đóng Dung Mama trong 'Hoàn Châu công chúa'; Bức Tường cùng Phạm Anh Khoa 'đốt cháy' sân khấu trên vịnh Hạ Long...

Bức Tường: Để hôm qua sau lưng...

Album Cân bằng của ban nhạc rock Bức Tường vừa là một cuộc đối thoại với âm nhạc của Trần Lập, vừa đối thoại với một lớp khán giả mới.

Bức Tường đã tìm được cân bằng sau khi mất thủ lĩnh Trần Lập?

Bảy năm mất đi thủ lĩnh Trần Lập, ban nhạc Bức Tường vẫn đi tiếp, với ba album và nhiều live concert thành công. Album mới nhất có tên ‘Cân bằng’, ra mắt ngày 16-4. Có phải ban nhạc đã cân bằng sau gần chục năm mất mát thủ lĩnh?

Làm mới không gian sống với những bức tường 'vượt thời gian'

Dù kẻ sọc, họa tiết hay hoa lá…, những bức tường sinh động này luôn trường tồn với thời gian và khiến chủ nhà không "hối hận" sau 30 năm.