Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

BTS xây dựng riêng kho lưu trữ online tên Armypedia

22/02/2019 15:49 GMT+7

TTO - Nhóm nhạc BTS vừa xây dựng riêng một kho lưu trữ online có tên Armypedia để những người hâm mộ nhóm có thể lưu lại những kỷ niệm đồng hành cùng các thần tượng suốt 6 năm qua.

BTS xây dựng riêng kho lưu trữ online tên Armypedia - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS - Ảnh: REUTERS

Theo báo The Korea Herald, công ty Big Hit Entertainment, đơn vị quản lý ban nhạc BTS, ngày 22-2 cho biết kho lưu trữ Armypedia đã có địa chỉ web tại www.armypedia.net và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ thứ hai tuần tới (25-2).

Đây sẽ là nơi tập hợp tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của các fan đồng hành cùng BTS trong suốt 6 năm qua, kể từ chương trình biểu diễn đầu tiên của họ ngày 13-6-2013.

Vì sao lại có tên Armypedia? Công ty Big Hit lý giải: "Armypedia là sự kết hợp giữa tên của câu lạc bộ fan BTS là "Army" và "Wikipedia", nơi những người dùng Internet có thể tự chỉnh sửa thông tin và cũng là kho lưu trữ dữ liệu số.

MV "Idol" của BTS - Nguồn: IBIGHIT

Kho lưu trữ mới này sẽ gồm các mục cho 2.080 ngày kể từ ngày biểu diễn đầu tiên cho tới ngày 21-2-2019. Người dùng có thể tải dữ liệu ở dạng văn bản, hình ảnh hoặc video.

Nhóm BTS cũng sẽ phát động một chiến dịch toàn cầu để quảng bá trang web mới của họ tại 7 khu đô thị lớn ở Seoul, Los Angeles, New York, Tokyo, London, Pháp và Hong Kong.

Hãng sản xuất xe hơi Hyundai Motor, công ty mà nhóm BTS là đại sứ thương hiệu, cũng sẽ tham gia chiến dịch toàn cầu này.

Công ty Big Hit tự hào nói: "Armypedia là một chiến dịch toàn cầu mà không ai khác trên thế giới ngoài BTS có thể làm được".

BTS lại lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Billboard 2018 BTS lại lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Billboard 2018

TTO - BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên hạng mục Billboard 200 Albums và Top Billboard 200 Artists cuối năm của Billboard. Trước đó, BTS trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có 2 album số 1 Billboard chỉ trong 1 năm.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận