BTS hủy 4 buổi trình diễn tháng 4 ở Seoul vì corona

28/02/2020 10:20 GMT+7

TTO - Công ty quản lý của BTS là Big Hit Entertainment ngày 28-2 thông báo trên Twitter rằng 4 buổi trình diễn của nhóm ở Seoul vào tháng 4 năm nay sẽ bị huy do tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Hàn Quốc đang diễn biến phức tạp.

BTS hủy 4 buổi trình diễn tháng 4 ở Seoul vì corona - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS vừa tuyên bố hủy bỏ 4 buổi hòa nhạc nhóm dự định tổ chức ở Seoul vào tháng 4 - Ảnh: Fan page BTS

Nhóm nhạc BTS vừa tuyên bố hủy bỏ 4 buổi hòa nhạc nhóm dự định tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc vào tháng 4 do tình hình dịch bệnh COVID-19.

Trước đó các chàng trai của nhóm đã tổ chức một cuộc họp báo để quảng bá album mới của họ là Map Of The Soul: 7 nhưng không có sự tham dự của bất kỳ người hâm mộ nào lẫn truyền thông vì tuân thủ chính sách của chính phủ về việc ngăn chặn SARS-CoV-2, hạn chế tổ chức sự kiện tụ tập đông người.

Big Hit Entertainmnet đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cũng như truyền thông, đề nghị người hâm mộ không tìm nên đến địa điểm sự kiện mà hãy "ủng hộ" BTS bằng cách xem họp báo trực tuyến.

Vào lúc 0h ngày 28-2 giờ Hàn Quốc, BTS đã phát hành phiên bản chính thức thứ 2 của MV ON, bài chủ đề của album Map of the Soul: 7.

BTS áp dụng hình thức công chiếu trực tiếp (premiere) trên YouTube với MV lần này.

Ngay lập tức, MV "ON" đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem trực tuyến, con số được Kevin Allocca - trưởng bộ phận văn hóa và xu hướng của YouTube xác nhận.

BTS được yêu thích nhất tại giải thưởng âm nhạc Mỹ AMA BTS được yêu thích nhất tại giải thưởng âm nhạc Mỹ AMA

TTO - BTS đã vượt qua Jonas Brother và Panic! At The Disco để trở thành nhóm nhạc được yêu thích nhất thể loại Pop/Rock tại giải thưởng âm nhạc Mỹ American Music Awards (AMA). Tuổi Trẻ Online cập nhật.


HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận