Tag: Brunei

Indonesia giành vé vào cùng bảng với Việt Nam ở vòng loại World Cup

Tối 17-10 (giờ Việt Nam) đã diễn ra các trận lượt về của giai đoạn đầu tiên vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Indonesia trở thành một trong những đội đi tiếp.

Nhiều dư địa cho hợp tác Việt Nam - Brunei

Kim ngạch thương mại hai nước đang chứng kiến sự phát triển mạnh, vượt mục tiêu mà lãnh đạo hai bên đặt ra trước cả thời hạn. Tuy mối quan hệ đó chưa cân bằng, song tiềm năng để cải thiện là có nếu cả hai cùng thúc đẩy.

Quốc vương Brunei đích thân lái xe điện chở Thủ tướng Phạm Minh Chính

Để tỏ lòng mến khách và vì hoàng cung quá rộng, Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah đã lái xe điện chở Thủ tướng Phạm Minh Chính bên trong cung điện.

Thủ tướng nghe sinh viên Brunei nói tiếng Việt, ngẫu hứng chơi nhạc cụ địa phương

Sau cuộc trò chuyện thân tình với sinh viên Brunei đang học tiếng Việt, Thủ tướng và phu nhân ra xe. Trên đường đi, ông ngẫu hứng chơi một vài nhạc cụ địa phương cùng sinh viên Brunei.

Thái tử Brunei đón Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân tại sân bay

Người kế vị ngai vàng tương lai của Brunei, Thái tử Al-Muhtadee Billah, đã chủ trì lễ đón chính thức Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân ngay tại sân bay khi chuyên cơ VN1 vừa hạ cánh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân lên đường thăm Singapore, Brunei

Trưa 8-2, chuyên cơ VN1 đã rời sân bay Nội Bài, đưa Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến điểm dừng chân đầu tiên là Singapore.

Singapore đánh giá cao tư duy chiến lược của Việt Nam

Hôm nay 8-2, Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường thăm chính thức Singapore và Brunei.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân lần đầu thăm Singapore, Brunei

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm chính thức Singapore và Brunei từ ngày 8 đến 11-2.

Thắng 7-0, Indonesia khiến Brunei thành đội đầu tiên bị loại ở AFF Cup 2022

Chiều 26-12, tại lượt trận thứ 3 bảng A AFF Cup 2022, tuyển Indonesia đã có được chiến thắng áp đảo 7-0 trước Brunei.

Lịch trực tiếp AFF Cup 2022: Thái Lan - Philippines, Brunei - Indonesia

Thái Lan gặp Philippines, Brunei đụng độ Indonesia sẽ là hai cặp đấu ở lượt trận thứ 3 bảng A AFF Cup 2022 diễn ra tối 26-12.