Tag: Bridgestone

Đẩy mạnh sản xuất lốp xe bằng năng lượng tái tạo

Bridgestone Việt Nam, thương hiệu lốp xe quy mô toàn cầu, vừa tiết lộ sẽ chuyển sang 100% năng lượng tái tạo trong quy trình sản xuất, tung ra sản phẩm mới thân thiện với môi trường.

Enliten: Bánh xe công nghệ mới xanh và bền hơn

Tập đoàn sản xuất bánh xe hàng đầu Bridgestone tiết lộ sắp tung ra sản phẩm mới ứng dụng công nghệ Enliten cuối năm 2023. Công nghệ này hứa hẹn cho ra đời chiếc bánh xe xanh, bền và nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chịu tải, êm dịu khi xe chuyển hướng.

Nhà sản xuất lốp lớn nhất thế giới là một cái tên không nhiều người ngờ đến

Khó có thể đoán được nhà sản xuất lốp lớn nhất thế giới lại là... Lego.

Câu chuyện di chuyển trong tương lai: Cần ‘giải pháp cho mọi hành trình’

Nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng khiến cho trải nghiệm di chuyển ngày càng có xu hướng cá nhân hóa và được đảm bảo bằng các giải pháp toàn diện đến từ các doanh nghiệp.

Bridgestone dành tặng 10.000 bộ phản quang đến các tài xế

Bridgestone phối hợp cùng Yusen Logistics đã tiếp tục triển khai chương trình 'Cùng Bridgestone về nhà an toàn' năm 2020.

Sức mạnh cộng đồng viết tiếp những ước mơ đến trường

Trẻ em ở vùng sâu vùng xa vẫn đang phải chống chọi với thiên tai và điều kiện sống thiếu thốn để có quyền cơ bản nhất là được đi học mỗi ngày.

Câu chuyện xây những chiếc cầu cùng em đến trường an toàn

Đằng sau những nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ vùng lũ khi được đến trường trên những chiếc cầu mới là những câu chuyện cảm động.

​Hành trình ‘Về nhà an toàn’ của Bridgestone tiếp tục lan rộng

TTO - Trước những phản hồi tích cực đối với “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tổ chức tại Tiền Giang, Bridgestone tự tin tiếp tục mang tới cho các bác tài chương trình ý nghĩa này tại Bãi xe tải miền Nam (số 13 quốc lộ 1A, quận 12, TP.HCM).

​Bridgestone Việt Nam – 5 năm một hành trình

Công ty TNHH Lốp xe Bridgestone Việt Nam vừa tổ chức thành công hội nghị khách hàng dành cho tất cả các Đại lý trên toàn quốc vào ngày 05-11 tại Khu resort cao cấp InterContinental Đà Nẵng.

​Phong thái xe sang và những con số thú vị

Khởi xướng chiến dịch Phong thái xe sang (Drive in Style) tại Việt Nam, Bridgestone - hãng lốp hàng đầu thế giới cũng tiết lộ những con số thú vị về phong thái của các khách hàng xe sang từng tham gia vào những sự kiện do hãng này tổ chức và đồng hành.