Tag: Bột đá

Vụ 6 công nhân chết vì bụi phổi: Thêm hàng chục người mắc bệnh

Hàng chục công nhân làm việc tại một công ty sản xuất bột đá ở Nghệ An phát hiện mắc bệnh bụi phổi sau khi được khám bệnh nghề nghiệp.

Thêm một công nhân ở Nghệ An chết do bụi phổi

Sau thời gian chống chọi với bệnh bụi phổi, thêm một công nhân từng làm việc ở Công ty TNHH Châu Tiến, huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã qua đời.

Vụ 4 công nhân tử vong vì bụi phổi: Phạt công ty 116 triệu đồng

UBND tỉnh Nghệ An đã xử phạt 116 triệu đồng với công ty sản xuất bột đá có nhiều lao động mắc bụi phổi, trong đó có 4 người tử vong.

Nghệ An chỉ đạo xử lý vấn đề an toàn lao động tại công ty bột đá có 4 công nhân tử vong

UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo các sở, ngành và địa phương xử lý các nội dung về an toàn lao động, bảo vệ môi trường tại công ty bột đá có 4 công nhân tử vong.

Vụ 3 công nhân chết vì bụi phổi: nhiều sai phạm ở công ty bột đá

Tại công ty sản xuất bột đá ở Nghệ An có ba công nhân chết vì bụi phổi, cơ quan chức năng kết luận nhiều sai phạm về bảo vệ môi trường, an toàn lao động.

Vụ ba công nhân chết vì bụi phổi: Đều từng làm bột đá

Các công nhân đang điều trị vì bụi phổi đều có diễn biến nặng, tiên lượng cứu chữa rất khó khăn. Đáng chú ý, cả ba công nhân tử vong đều từng làm tại công ty sản xuất bột đá ở Nghệ An.

Kiểm tra ngay công ty sản xuất bột đá có 3 công nhân chết, 5 nhập viện

Nghệ An đã chỉ đạo lập đoàn kiểm tra một công ty chuyên sản xuất bột đá ở Khu Kinh tế Đông Nam.

Phạt 300 triệu, đinh chỉ hoạt động nhà máy chưa có báo cáo tác động môi trường

TTO - Dù chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường nhưng một nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn và hạt nhựa ở Nghệ An đã đi vào vận hành, sản xuất.