Tag: BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

Công an Cần Thơ điều tra mục đích gây rối tại các trạm BOT

TTO - Công an TP Cần Thơ xác định có hai nhóm tài xế và nhóm doanh nghiệp, cá nhân trong bán kính 5km gần các trạm BOT trên địa bàn TP cố tình đậu đỗ xe không mua vé, trả tiền lẻ… gây ùn tắc giao thông.

Lấy ý kiến dân về giá phí trạm BOT quốc lộ 91

TTO - Người dân và doanh nghiệp sẽ được lấy ý kiến về mức giảm giá thu phí BOT tuyến quốc lộ 91. Đó là nội dung quan trọng đã được Bộ Giao thông vận tải và đại diện các địa phương thống nhất tại cuộc họp sáng 29-1.

Giảm 50% giá vé xe lân cận trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

TTO - Giảm 50% giá vé xe dưới 9 chỗ, xe tải dưới 1 tấn; 30-35% các xe còn lại cho các cá nhân, doanh nghiệp vùng lân cận trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp từ ngày 12-2.

Tiếp tục miễn, giảm phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp trước 20-1

TTO - Chiều 8-1, Sở Thông tin và truyền thông TP Cần Thơ tổ chức họp báo về nội dung cuộc họp kín diễn ra sáng cùng ngày nhằm giải quyết "điểm nóng" BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Người dân cần bình tĩnh chờ giải quyết 'vấn đề BOT'

TTO - “Vấn đề BOT” đang nóng trên cả nước. Và TP Cần Thơ là địa phương đầu tiên “cứng rắn” với nhà đầu tư. Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã dành cho Tuổi Trẻ một cuộc trò chuyện về quyết định "cứng rắn" trên và các kiến nghị của mình.

Ngày 8-1 họp giải quyết BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

TTO - Chủ đầu tư BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp xác nhận đã nhận được lời mời và sẽ họp đối thoại với TP.Cần Thơ và Bộ Giao thông vận tải vào ngày 8-1 để giải quyết tình trạng lộn xộn đang xảy ra tại trạm thu phí này.

Cần Thơ đề nghị Bộ Giao thông miễn giảm phí tại BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

TTO - Giao thông qua BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp bước sang ngày thứ ba căng thẳng khi nhiều tài xế vẫn dừng xe phản đối. UBND TP.Cần Thơ gửi văn bản đề xuất miễn giảm phí qua trạm để giải quyết tình trạng này.

BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp bị lập biên bản phạt tiền vì... gây kẹt xe

TTO - Chưa đầy 1 giờ sau chỉ đạo của chủ tịch UBND TP Cần Thơ, biên bản xử phạt BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp đã được lập. Nhưng đại diện trạm thu phí này chưa chịu ký.

Chủ tịch Cần Thơ chỉ đạo xử lý lãnh đạo BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

TTO - Chủ tịch Cần Thơ Võ Thành Thống cho biết đã chỉ đạo cơ quan thanh tra giao thông lập biên bản xử lý đối với người có trách nhiệm tại trạm thu phí BOT Cần Thơ -. Phụng Hiệp vì đã để tình trạng ùn tắc kéo dài.

Bị phản ứng mạnh, BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp đồng ý đối thoại

TTO - Đến 12h20 ngày 5-1, trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp gần như "bất động" vì tài xế dừng xe phản ứng ở tất cả các làn thu phí. Lãnh đạo công ty chấp nhận làm việc với các doanh nghiệp vào 14 giờ chiều nay.