Tag: bóng đá Hải Phòng

CLB Hải Phòng được cấp phép ngoại lệ dự các giải của AFC

TTO - Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã đồng ý cấp phép ngoại lệ cho CLB Hải Phòng được tham dự các giải đấu cấp CLB do AFC tổ chức trong mùa giải 2023-2024.

Thành phố Hải Phòng yêu cầu giải trình việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị tóm cổ, nhổ nước bọt

TTO - Ngày 20-7, lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao Hải Phòng cho biết sẽ có văn bản yêu cầu CLB bóng đá Hải Phòng giải trình về việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị tóm cổ, nhổ nước bọt trên sân Lạch Tray.

CLB Hà Nội đánh bại đội Hải Phòng để vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2022

TTO - Tối 10-7, CLB Hà Nội đã đánh bại đội khách Hải Phòng với tỉ số 2-1 trên sân nhà Hàng Đẫy, qua đó leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2022 sau 6 vòng đấu.

Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng đỏ trời bên ngoài sân Hàng Đẫy

TTO - Chiều 10-7, hàng ngàn cổ động viên bóng đá Hải Phòng đã tập trung, đốt pháo sáng rực trời bên ngoài sân vận động Hàng Đẫy trước cuộc 'đại chiến' Hà Nội - Hải Phòng tại vòng 6 V-League 2022.

Chủ tịch CLB Hải Phòng: “Tiền nợ thuế của CLB có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng”

TTO - Ngày 30-8, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng - cho biết ông mới tiếp quản đội bóng từ tháng 5-2021 và không nợ thuế. Khoản tiền nợ thuế 17,7 tỉ đồng của CLB Hải Phòng có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

Nợ 17,7 tỉ đồng tiền thuế, CLB Hải Phòng có thể không được tham dự V-League 2022?

TTO - CLB bóng đá Hải Phòng hiện đang nợ 17,7 tỉ đồng tiền thuế với Chi cục Thuế thành phố Hải Phòng. Nếu ngày 10-9-2021, CLB Hải Phòng không thanh toán khoản nợ hay được chủ nợ cho gia hạn, đội bóng có nguy cơ không được dự V-League 2022.

Chủ tịch CLB Hải Phòng đề xuất có thể trao cúp vô địch V-League 2021 cho Hoàng Anh Gia Lai

TTO – Chiều 23-7, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng - cho biết ông không đồng ý với đề xuất lùi V-League 2021 sang tháng 2-2022. Ông Hoàn đề nghị nên dừng V-League 2021 và có thể công nhận chức vô địch của CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Cổ động viên Hải Phòng khuyên ông Hùng nên từ chức

TTO - Ngày 20-5, đại diện những người yêu bóng đá Hải Phòng đã liên hệ với Tuổi Trẻ Online, cho biết họ mong ông Trần Mạnh Hùng từ chức. Lý do là ông Hùng đã làm xấu mặt bóng đá Hải Phòng và bóng đá VN.