Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bộ VHTT&DL

Bỏ quy định gia hạn giấy phép chương trình ca nhạc, sân khấu

Bỏ quy định gia hạn giấy phép chương trình ca nhạc, sân khấu

TTO - Các chương trình ca múa nhạc, sân khấu nếu không có thay đổi nội dung chương trình sẽ không cần làm thủ tục gia hạn giấy phép biểu diễn sau một năm như quy định trước đó.

Cả nhà Đặng Hùng - Vương Linh sẽ là NSND, NSƯT?

TTO - Ngày 10-7, trang web Bộ VHTT&DL cập nhật danh sách kết quả họp Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 8 đủ điều kiện trình Hội đồng cấp Nhà nước.

“Tương lai VĐV còn bấp bênh”

TT - Đó là nhận định của Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội Nguyễn Văn Tuyết xung quanh câu chuyện chính sách đầu tư cho VĐV VN...

Chủ nhà SEA Games 2021 có thể là TP.HCM

TT - Bộ VH-TT&DL đang làm tờ trình xin ý kiến Thủ tướng xem xét và đồng ý cho VN đăng cai Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 (SEA Games 31).

​Xác minh những khiếu nại Học viện Âm nhạc Huế

TT - Đoàn đi xác minh đề nghị ba người viết lại đơn khiếu nại một cách ngắn gọn và không có nội dung tố cáo nhưng cả ba người đều không đồng ý viết.

Học viện âm nhạc Huế: Nhiều bức xúc  bổ nhiệm cán bộ

TT - Nhiều cán bộ học viện này  bức xúc về việc giám đốc bổ nhiệm nhiều người thân vào vị trí quan trọng của học viện...

Cấm dùng tên danh nhân đặt tên doanh nghiệp

TT - Thông tư quy định chỉ áp dụng cho những trường hợp doanh nghiệp đặt tên sau này, các doanh nghiệp đã đặt tên rồi thì không phải sửa đổi.

​Đầu tư tiền tỉ, phim “chết” khi ra rạp

TT - Những bộ phim Việt được Nhà nước đầu tư kinh phí hàng chục tỉ đồng nhưng đến khi ra rạp đều chung tình trạng ế ẩm, vắng khách, thậm chí có phim không bán được vé nào.

VN đặt chỉ tiêu giành 2-3 HCV tại Asiad 17

TT - Tổng cục TDTT chuẩn bị trình Bộ VH-TT&DL để ra quyết định thành lập đoàn thể thao VN tham dự Asiad 17 sẽ diễn ra tại thành phố Incheon (Hàn Quốc) từ ngày 19-9 đến 4-10.