Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân gặp mặt báo chí năm 2022

25/03/2022 13:51 GMT+7

TTO - Sáng 25-3, tại TP Phú Quốc, Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân tổ chức gặp mặt năm 2022 với 30 lãnh đạo cơ quan báo chí. Tham dự buổi gặp mặt có đại tá Nguyễn Hữu Thoan - phó chính ủy Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân; đại diện Cục Chính trị hải quân.

Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân gặp mặt báo chí năm 2022 - Ảnh 1.

Thủ trưởng Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền - Ảnh: V.ĐỊNH

Tại buổi gặp mặt, đại tá Lê Văn Hưởng - chủ nhiệm chính trị Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân - đã nêu khái quát một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác phối hợp tuyên truyền giữa vùng với các cơ quan báo chí trong năm 2021.

Cụ thể, năm 2021, hoạt động phối hợp tuyên truyền giữa Vùng 5 hải quân với các cơ quan báo chí trong và ngoài quân đội được triển khai sâu rộng, chặt chẽ, hiệu quả. 

Vùng đã tạo điều kiện thuận lợi cho trên 60 lượt phóng viên của 22 cơ quan báo, đài đến tìm hiểu thực tế, khai thác tư liệu. 

Trong năm, có hơn 400 tin, bài, phóng sự được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, phản ánh kịp thời, sinh động về tình hình biển đảo; kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị; hoạt động phòng, chống dịch COVID-19; đời sống, tâm tư nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên vùng biển Tây Nam... Qua đó, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa rộng rãi, cổ vũ, động viên các lực lượng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân gặp mặt báo chí năm 2022 - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Hữu Thoan - phó chính ủy Vùng 5 hải quân - phát biểu kết luận hội nghị - Ảnh: V.ĐỊNH

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại tá Nguyễn Hữu Thoan - phó chính ủy Vùng 5 hải quân - cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của vùng.

Ông Thoan cũng mong muốn lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo, đài tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ, có nhiều tin, bài, phóng sự phản ánh sâu đậm các mặt công tác của đơn vị, nhất là công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoạt động đối ngoại quốc phòng, giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ môi trường.

Cùng với đó là chương trình "Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển"... góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân đối với sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. 

Dịp này, Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2021.

Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân gặp mặt báo chí đầu năm 2022 Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân gặp mặt báo chí đầu năm 2022

TTO - Chiều 15-3, tại căn cứ Long Sơn, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tổ chức gặp mặt báo chí xuân Nhâm Dần 2022.

V.ĐỊNH - H.T.DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận