'Những phần quà của báo Tuổi Trẻ giúp cán bộ chiến sĩ Vùng 5 hải quân ấm lòng hơn, yên tâm hơn'

30/01/2021 20:18 GMT+7

TTO - Chính ủy Vùng 5 hải quân bày tỏ sự cảm ơn những phần quà bạn đọc báo Tuổi Trẻ trao tặng và cho biết những phần quà đó 'giúp chúng tôi ấm lòng hơn, yên tâm hơn, động viên, cổ vũ chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới'.

Những phần quà của báo Tuổi Trẻ giúp cán bộ chiến sĩ Vùng 5 hải quân ấm lòng hơn, yên tâm hơn - Ảnh 1.

Nhà báo Hoàng Trí Dũng - trưởng văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Tây Nam Bộ - trao "Quà xuân biển đảo” do bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi tặng cho chuẩn đô đốc Nguyễn Duy Tỷ - tư lệnh Vùng 5 hải quân - Ảnh: CHÍ QUỐC

Chiều 30-1, tại trụ sở trạm trung chuyển Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), báo Tuổi Trẻ tổ chức trao "Quà xuân biển đảo" năm 2021 cho các lực lượng thuộc Vùng 5 hải quân.

Ông Hoàng Trí Dũng, trưởng văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Tây Nam Bộ, cho biết đây là chương trình do bạn đọc báo Tuổi Trẻ đóng góp, được thực hiện trong nhiều năm qua, hướng về các đơn vị đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, chính ủy Vùng 5 hải quân, cho biết đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, là sự động viên cán bộ chiến sĩ, lực lượng thường trực đang làm nhiệm vụ trên đất liền, trên các điểm đảo và tàu trực chiến trên biển thêm vui, thêm an tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

"Những năm qua, đặc biệt là những năm gần đây, báo Tuổi Trẻ ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đã thực hiện rất tốt công tác từ thiện xã hội. Báo đã tổ chức rất nhiều hoạt động, quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những thế hệ sinh viên qua chương trình Vì ngày mai phát triển, tiếp sức cho các sinh viên nghèo vượt khó trong học tập.

Khi biển đảo có những diễn biến phức tạp thì báo Tuổi Trẻ là một trong những cơ quan báo chí đi đầu trong việc huy động nguồn lực góp đá xây Trường Sa, ủng hộ vì Việt Nam, vì biển đảo của chúng ta.

Những hoạt động đó nối liền tình cảm của đất liền, của hậu phương, của nhân dân, của kiều bào đối với chiến sĩ hải quân nói riêng và cả lực lượng làm nhiệm vụ trên biển đảo nói chung.

Những phần quà của báo Tuổi Trẻ giúp cán bộ chiến sĩ Vùng 5 hải quân ấm lòng hơn, yên tâm hơn - Ảnh 2.

Chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến - chính ủy Vùng 5 hải quân - chia sẻ những phần quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ "giúp chúng tôi ấm lòng hơn” - Ảnh: CHÍ QUỐC

Sự quan tâm của báo Tuổi Trẻ là sự khích lệ, động viên cán bộ chiến sĩ của Quân chủng Hải quân nói chung, các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu, nơi khó khăn yên tâm công tác, vững tay lái, chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Những phần quà hết sức ý nghĩa, giúp chúng tôi ấm lòng hơn, yên tâm hơn, động viên chúng tôi, cổ vũ chúng tôi để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới", chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến chia sẻ.

Ông Tiến thông tin thêm: Năm 2020 Vùng 5 hải quân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Tây Nam của Tổ quốc. Công tác đối ngoại quốc phòng, đặc biệt là quan hệ giữa Vùng 5 hải quân với Hải quân Hoàng gia Thái Lan, Hải quân Hoàng gia Campuchia được triển khai có hiệu quả, phù hợp với tình hình dịch bệnh năm 2020...

Những phần quà của báo Tuổi Trẻ giúp cán bộ chiến sĩ Vùng 5 hải quân ấm lòng hơn, yên tâm hơn - Ảnh 3.

Đại diện các đơn vị thuộc Vùng 5 hải quân tiếp nhận "Quà xuân biển đảo" của bạn đọc báo Tuổi Trẻ chiều 30-1 - Ảnh: CHÍ QUỐC

Những phần quà của báo Tuổi Trẻ giúp cán bộ chiến sĩ Vùng 5 hải quân ấm lòng hơn, yên tâm hơn - Ảnh 4.

Ngoài quà tết là bánh, mứt, báo Tuổi Trẻ còn trao tặng các lực lượng thuộc Vùng 5 hải quân báo xuân Tuổi Trẻ - Ảnh: CHÍ QUỐC

Những phần quà của báo Tuổi Trẻ giúp cán bộ chiến sĩ Vùng 5 hải quân ấm lòng hơn, yên tâm hơn - Ảnh 5.

365 bộ báo xuân Tuổi Trẻ 2021 sẽ đến tay các cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 hải quân trong những ngày cận tết - Ảnh: CHÍ QUỐC

Hải quân cung cấp gần 5 triệu lít nước sinh hoạt cho dân vùng hạn mặn Hải quân cung cấp gần 5 triệu lít nước sinh hoạt cho dân vùng hạn mặn

TTO - Chiều 23-3, tại cảng cá Vàm Láng, tàu 935 (hải đội 811, Lữ đoàn 125, Vùng 2 hải quân) cung cấp hơn 200.000 lít nước ngọt cho nhân dân huyện Gò Công Đông (Tiền Giang). Đây là chuyến tàu chở nước thứ 14 của hải quân đến với bà con vùng hạn mặn.

CHÍ QUỐC - CHÍ CÔNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận