Tag: Bộ TTTT

Sinh viên Việt Nam vượt qua 7 nước ASEAN giành giải nhất ‘đấu trường online’

TTO - Đội Pawsitive (Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội) xuất sắc giành chức vô địch cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 sau khi vượt qua 17 đội cả ở Việt Nam và 7 nước ASEAN tại vòng chung khảo diễn ra ngày 13-11.

Giải pháp hội nghị trực tuyến CoMeet 'make in Vietnam' sử dụng mã nguồn mở

TTO - Giải pháp hội nghị trực tuyến Comeet vừa được Bộ Thông tin và truyền thông khai trương chiều 29-5. Điểm đặc biệt của giải pháp này là sử dụng mã nguồn mở; các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu có thể khai thác, sử dụng.

Luật sư: Ông Son 4 lần gạch bỏ đề xuất xem xét giá mua AVG

TTO - Bị cáo Phạm Đình Trọng và luật sư đều cho rằng đã nhiều lần có đề xuất xem xét lại giá mua cũng như hiệu quả dự án Mobifone mua 95% cổ phần AVG nhưng đều bị cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son gạch bỏ.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị đề nghị án tử hình

TTO - Viện kiểm sát xác định bị cáo Nguyễn Bắc Son có vai trò quyết định, đứng đầu trong việc thực hiện dự án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, vì mục đích tư lợi đã nhận hối lộ 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ nên đề nghị mức án tử hình.

Cựu Bộ trưởng TT&TT, người có óc tưởng tượng siêu phàm nhất năm

Trong phiên tòa xét xử vụ AVG, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn nói rằng số tiền 200.000 USD mà Phạm Nhật Vũ gửi “chúc tết”, ban đầu ông hiểu đó là quà chúc mừng ông lên chức Bộ trưởng...

Triển khai cuộc thi báo chí viết về công tác giảm nghèo

TTO - Bộ Lao động - thương binh và xã hội vừa thông tin về cuộc thi các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo lần thứ 3-2019.

Người nghiện ma túy tăng đột biến, Bình Dương lo 'vỡ trại'

TTO - Trước diễn biến số vụ ma túy và đối tượng nghiện tăng đột biến, tỉnh Bình Dương đã lên phương án để bảo vệ các cơ sở cai nghiện nhằm tránh “vỡ trại” như từng xảy ra tại một số tỉnh.

MobiFone sẽ miễn phí khách hàng thử nghiệm 5G

TTO - MobiFone cũng đang chuẩn bị để thử nghiệm 5G tại Hà Nội và TPHCM. Nhà mạng này sẽ miễn phí cho khách hàng tham gia thử nghiệm dịch vụ này.

Thư ký bộ trưởng Trương Minh Tuấn được bổ nhiệm vị trí mới

TTO - Bộ Thông tin - truyền thông công bố một số quyết định bổ nhiệm cán bộ, trong đó thư ký của bộ trưởng Trương Minh Tuấn - ông Bùi Hoàng Phương - được bổ nhiệm làm phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Thanh tra các văn phòng đại diện báo chí tại Cần Thơ

TTO - Đoàn thanh tra Bộ Thông tin - Truyền thông sẽ kiểm tra hoạt động và chấp hành pháp luật của các văn phòng đại diện báo chí tại Cần Thơ.