Tag: Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Nga ước tính Ukraine tổn thất gần nửa triệu quân

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã công bố ước tính mới nhất về tổn thất trên chiến trường của Ukraine.

Nga nói Ukraine tổn thất gần nửa triệu quân, tố ông Zelensky nói dối

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đưa ra nhận định vài ngày sau khi tổng thống Ukraine cho biết 31.000 binh sĩ Kiev thiệt mạng sau 2 năm giao tranh.

Nga đẩy nhanh đóng tàu mang tên lửa siêu vượt âm đối phó 11 tàu sân bay Mỹ

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã kêu gọi các nhà máy đóng tàu của nước này khẩn trương đóng tàu đa năng, trang bị hệ thống tên lửa siêu vượt âm Zircon có độ chính xác cao.

Ông Kim Jong Un tham quan các vũ khí tối tân của Nga

Sáng 16-9, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã đón tiếp, đưa lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đi xem các chiến đấu cơ của Nga ở sân bay Knevichi và cảng Vladivostok thuộc vùng Primorsky.

Điện Kremlin lên tiếng về thông tin ông Kim Jong Un công du tới Nga

Điện Kremlin đã từ chối xác nhận thông tin từ phía Mỹ, cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong tháng này.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga: Đang bàn tập trận chung với Triều Tiên

Ngày 4-9, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết nước ông đang thảo luận về việc tổ chức các cuộc tập trận chung với Triều Tiên.

Thấy gì cách Triều Tiên đón tiếp trọng thể bộ trưởng Quốc phòng Nga?

Triều Tiên đã trải thảm đỏ đón Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ngày 26-7. Phái đoàn Nga là những vị khách nước ngoài đầu tiên đến Triều Tiên kể từ đại dịch.

Chiến sự Ukraine: Bộ trưởng Quốc phòng Nga tới sở chỉ huy tiền phương

Trong chuyến thị sát một sở chỉ huy tiền phương, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ra lệnh cho các chỉ huy tiếp tục hoạt động trinh sát để phát hiện và ngăn chặn kế hoạch tấn công của Ukraine.

Nga tuyên bố chặn đứng cuộc phản công của Ukraine, công bố thương vong

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu khẳng định đã ngăn chặn cuộc phản công của Ukraine trong 3 ngày đầu tiên, đồng thời công bố thương vong của đôi bên.

Nga hoàn tất lệnh động viên một phần

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết lệnh động viên một phần 300.000 quân dự bị để chiến đấu ở Ukraine mà Nga công bố hồi tháng 9 đã hoàn tất.