Tag: bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm

Ra mắt sách do Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm chủ biên

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đề nghị công an các đơn vị, địa phương cần hết sức coi trọng bài học “dân là gốc”, nhân dân là trung tâm, là chủ thể, là cội nguồn sức mạnh trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Bộ trưởng Tô Lâm dự khánh thành Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh Tây Ninh

Ngày 22-1, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã đến dự lễ khánh thành Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh Tây Ninh.

Bộ trưởng Tô Lâm nêu lý do cấm tuyệt đối nồng độ cồn với tài xế

Bộ trưởng Tô Lâm nêu quy định cấm nhằm bảo đảm sức khỏe người tham gia giao thông, hạn chế tai nạn giao thông.

Thủ tướng: Công an cần tiếp tục trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân

TTO - Tại lễ kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị lực lượng CAND cần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an gần gũi với nhân dân, là niềm tin, chỗ dựa vững chắc của nhân dân trong những lúc gian nguy.

Thực hiện nhiều biện pháp để truy bắt Bùi Quang Huy vụ Nhật Cường

TTO - Trả lời báo chí bên hành lang họp Quốc hội chiều 26-5, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thừa nhận việc chưa bắt được Bùi Quang Huy có ảnh hưởng đến tiến trình điều tra vụ án Nhật Cường, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều tra.

Bàn phương án sớm đưa thi thể 39 nạn nhân về Việt Nam

TTO - Sáng 8-11, bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã có những chia sẻ ngắn với Tuổi Trẻ Online về phương án đưa 39 nạn nhân thiệt mạng ở Anh về Việt Nam.

TTO - Bộ trưởng Bộ Công An Tô Lâm đã có cuộc trao đỗi bên lề Quốc hội sáng 4-11 và cho biết: Việt Nam mang nhiều mẫu ADN sang Anh vụ 39 người chết

Bộ trưởng Tô Lâm: Việt Nam mang nhiều mẫu ADN sang Anh vụ 39 người chết

TTO - Bộ trưởng Bộ Công An Tô Lâm cho biết như vậy bên lề Quốc hội sáng 4-11, khẳng định Việt Nam sẽ làm các thủ tục đưa thi hài các nạn nhân xấu số về Việt Nam một cách nhanh nhất.

Bộ trưởng Tô Lâm: 'Các gia đình bình tĩnh chờ kết quả từ cơ quan chức năng'

TTO - Chiều 29-10, đại tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an - trao đổi với báo chí về vụ 39 người chết trong container ở Anh và cho biết: "Bộ rất sốt ruột nhưng vì số người chết rất nhiều nên phải có điều tra. Có thông tin bộ sẽ cung cấp".

Bộ trưởng Tô Lâm: Đang làm rõ các cửa hàng lấy xăng giả từ nguồn Trịnh Sướng

TTO - Bên hành lang Quốc hội sáng 7-6, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nhận định các cửa hàng lấy xăng từ doanh nghiệp của đại gia Trịnh Sướng có thể là do móc nối thông đồng, cũng có thể là vô tình, không biết là xăng giả.