03/11/2023 08:00 GMT+7

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn

Lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la với vẻ đẹp bí ẩn, VICOSTONE® sáng tạo nên Bộ sưu tập đá thạch anh 2024 ‘VICOSTONE - Nét họa Ngân hà’ với nhiều sản phẩm đột phá, góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật.

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn - Ảnh 1.

Sáng tạo qua Bộ sưu tập đá thạch anh "VICOSTONE - Nét họa Ngân hà"

Trải qua hơn 20 năm phát triển, VICOSTONE® luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh kiến tạo không gian sống truyền cảm hứng tích cực, đậm dấu ấn cá nhân bằng cách mô phỏng vẻ đẹp chân thật của tự nhiên vào từng sản phẩm đá cao cấp và an toàn sức khỏe.

Tiếp nối sứ mệnh và triết lý sáng tạo đó, cùng nguồn cảm hứng về vũ trụ đầy sức mạnh và vẻ đẹp huyền bí - một đề tài hấp dẫn nhân loại từ thuở sơ khai, thương hiệu đã sáng tạo nên bộ sưu tập (BST) "Nét họa Ngân hà", giúp thỏa mãn trí tò mò và khát khao chinh phục, khám phá những điều kỳ diệu nơi vũ trụ xa xôi ngay trong không gian sống.

Đại diện lãnh đạo của doanh nghiệp cho biết, các sản phẩm mới được ra mắt hàng năm của doanh nghiệp đều là thành quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng cũng như nhu cầu khách hàng bên cạnh năng lực sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Các kỹ sư Vicostone đã không ngừng tìm kiếm và thử nghiệm nhiều cách thức mô phỏng đường vân chuyển động tự do, linh hoạt và chiều sâu hơn; đồng thời đưa những màu sắc dẫn đầu xu hướng vừa thỏa mãn về yếu tố thẩm mỹ vừa mang tính ứng dụng cao.

"Đột phá về màu sắc và hiệu ứng vân đá tạo nên vẻ đẹp độc đáo, truyền cảm hứng bất tận và nguồn năng lượng tích cực là điểm khác biệt của BST. Mỗi sản phẩm trong "Nét họa Ngân hà" đều tập trung mô phỏng những khoảnh khắc đẹp nhất của vũ trụ từ thuở hồng hoang còn lưu dấu vết đến vạn năm.

Các sản phẩm đa dạng về phong cách, có tính linh hoạt cao, tạo điểm nhấn ấn tượng mang vẻ đẹp thiên nhiên, vũ trụ vào mọi không gian sống" - đại diện của doanh nghiệp chia sẻ.

Nổi bật trong BST là sản phẩm đá Karacabey BQ8852 với những đường vân trắng nhỏ chạy chéo ẩn hiện tinh tế và huyền bí trên nền đá tựa cẩm thạch đen, đưa chúng ta vào cuộc hành trình khám phá bầu trời đêm với hàng triệu vì tinh tú trong dải ngân hà. Sang trọng khác biệt, dẫn dắt xu hướng, sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng trong không gian gia đình.

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn - Ảnh 2.

Đá Karacabey BQ8852 là một thiết kế đỉnh cao, thu hút sự chú ý của khách hàng

Hay Panda White BQ8928 tái hiện hình ảnh sông Ngân Hà vắt ngang qua bầu trời. Những đường vân đen trắng rõ rệt, trải dài thành từng vệt trên nền đá tựa cẩm thạch trắng tao nhã, phù hợp ứng dụng trong các không gian chung, diện tích lớn, đặc biệt đáp ứng xu hướng thiết kế mới của phong cách đương đại.

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn - Ảnh 3.

Sản phẩm đá Panda White BQ8928 sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, dữ dội như dòng năng lượng vĩnh cửu của vũ trụ

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn - Ảnh 4.

Đá Sardiana BQ8850 lấy cảm hứng từ những ngôi sao băng, truyền cảm hứng tích cực vào không gian sống

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn - Ảnh 5.

Đột phá về màu sắc, hiệu ứng vân đá là điểm khác biệt của bộ sưu tập

Thương hiệu vì không gian sống an toàn và cảm hứng

Mang vẻ đẹp tinh tế và khoáng đạt của tự nhiên vào các sản phẩm đá thạch anh độc đáo, khác biệt là một trong những triết lý sáng tạo riêng của VICOSTONE® được khẳng định hơn hai thập kỷ qua. Không dừng lại ở vẻ đẹp thẩm mỹ, sản phẩm của thương hiệu còn an toàn cho sức khỏe, đạt những tiêu chuẩn an toàn cao nhất của châu Âu, được các tổ chức uy tín quốc tế đánh giá cao như: Chứng chỉ Declare, NSF, Green Guard, Microbial Resistant…

Để có được hướng đi riêng, VICOSTONE® không ngừng đầu tư cho công nghệ và hoàn thiện chuỗi cung ứng nguyên vật liệu khép kín. Các sản phẩm đá của thương hiệu được sản xuất 100% bằng công nghệ tân tiến Breton (Ý) - công nghệ sản xuất đá thạch anh có bản quyền duy nhất trên thế giới. Kết hợp với những cải tiến đột phá trong công nghệ theo bí quyết riêng doanh nghiệp; cùng nguồn nguyên vật liệu chọn lọc khắt khe, tinh khiết do chính các nhà máy nguyên vật liệu đầu vào của VICOSTONE® và Tập đoàn mẹ Phenikaa sản xuất.

Nhân dịp ra mắt BST đá thạch anh "Nét họa Ngân hà", thương hiệu mang đến chương trình khuyến mãi "VICOSTONE - Nét họa Ngân hà - Trao quà trân quý" với ưu đãi 21% từ cho các sản phẩm đá nằm trong chương trình từ 01-11 đến 20-12-2023.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập VICOSTONE - Nét họa Ngân hà và tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi tại: https://vicostone.com

Hotline:18006766

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên