Tag: Vicostone

Vicostone tô điểm không gian sống tiện nghi tại Han Jardin

Cùng mong muốn mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và an tâm, chủ đầu tư Taseco Land cùng thương hiệu đá nhân tạo Vicostone đã đồng hành trong hành trình khởi tạo nên Han Jardin - khu vườn bình yên giữa lòng Hà Nội.

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn

Lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la với vẻ đẹp bí ẩn, VICOSTONE® sáng tạo nên Bộ sưu tập đá thạch anh 2024 ‘VICOSTONE - Nét họa Ngân hà’ với nhiều sản phẩm đột phá, góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật.

Vật liệu an toàn cho không gian sống đã trở thành lối sống

Kể từ sau đại dịch COVID-19, một bộ phận lớn người tiêu dùng dần thay đổi và đòi hỏi cao hơn về chất lượng không gian sống.

Hợp tác Vicostone và An Cường: Cộng hưởng sức mạnh 2 thương hiệu

Ngày 20-10-2022, tại Showroom VICOSTONE® ở TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Vicostone và Công ty Cổ phần Gỗ An Cường.

Biến tấu không gian sống rực rỡ cho mùa hè 2022

Mùa hạ, mùa của nắng vàng, mùa của những bông hoa khoe sắc và cũng chính là mùa để chúng ta mang đến cho không gian sống của mình một diện mạo tươi mới, tràn đầy sức sống hơn.

‘Trao gửi tri ân - 20 năm đồng hành’ cùng VICOSTONE ưu đãi lên tới 20%

Kỷ niệm 20 năm thành lập, thay lời tri ân sự tin yêu, đồng hành và gắn kết của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…, VICOSTONE triển khai Chương trình Khuyến mãi ‘Trao gửi tri ân - 20 năm đồng hành’ với ưu đãi hấp dẫn lên tới 20% từ 10-5 đến 30-6-2022.

Bí kíp giữ gìn hạnh phúc của diễn viên Thanh Thúy

Với mong muốn truyền cảm hứng đến với các gia đình Việt Nam tạo nên cơ hội gắn kết yêu thương trong từng khoảnh khắc, hãy cùng diễn viên Thanh Thúy tìm hiểu những cách thức đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ.

Vật liệu nội thất nói gì về tính cách của bạn?

Giống như một khuông nhạc với những thanh âm trầm bổng khác nhau, vật liệu nội thất tuy mang dáng vẻ và tính chất riêng biệt nhưng khi được hòa trộn, kết hợp lại sẽ tạo nên một bản nhạc độc nhất.

Bật Mí Cách Chọn Quà Hiện Đại 'Ghi Điểm' Với Mọi Chị Em Nhân Ngày 8/3

Việc chọn quà để làm hài lòng những người phụ nữ thân yêu chưa bao giờ là việc dễ dàng, các anh em cánh mày râu có thực sự biết phái đẹp mong muốn một món quà như thế nào?