Tag: bổ sung estrogen

​U50 vẫn còn “xuân”

Như nhiều phụ nữ ở lứa tuổi 50, chị Thương có một cuộc sống khá viên mãn: con cái khôn lớn, trưởng thành, người chồng thành đạt, gia đình hạnh phúc.

​U50: Không còn lo trốn chồng!

Tin dịch vụ - Người ta thường nói cái tuổi nó đuổi xuân đi và chấp nhận nó như một sự nghiệt ngã của tạo hóa.

​Trẻ hóa cơ thể cho phái đẹp

Tin dịch vụ - Sở hữu một làn da mịn màng, tươi trẻ làm say đắm những ánh nhìn khi bước chân ra phố là điều mà phái đẹp dù ở độ tuổi nào cũng đều mong muốn.

​Suy giảm sinh lý ở phụ nữ tuổi trung niên

Tin dịch vụ - Do ảnh hưởng của văn hóa Á Đông, nên đôi khi chỉ cần nhắc đến hai từ “sinh lý” là nhiều phụ nữ sẽ nghĩ rằng đó là một vấn đề thật tế nhị, không nên nói ra.

Nám da – dùng đủ mọi cách vẫn không cải thiện!

Tin dịch vụ - Khắc phục nám da không tới nơi, tới chốn hoặc không đúng cách có thể khiến tình trạng nám ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Giải pháp hiệu quả cho tình trạng nám da, tàn nhang

Tin dịch vụ - Nám da, sạm da, tàn nhang là do sự gia tăng hắc sắc tố Melanin ở da, làm giảm hay thậm chí làm mất đi vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ.

Đẩy lùi nám bằng cách nào

Tin dịch vụ - Trên 1mm2 da có khoảng 1000 - 1500 melanine, khi lượng này quá nhiều sẽ gây ra tình trạng da mặt có màu đen hoặc nâu đen.

Phụ nữ và vấn đề sinh lý

Tin dịch vụ - Do ảnh hưởng của văn hóa Á Đông, nên đôi khi chỉ cần nhắc đến hai từ “sinh lý” là nhiều phụ nữ sẽ nghĩ rằng đó là một vấn đề thật tế nhị, không nên nói ra. Tuy nhiên, sinh lý nữ có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, hạnh phúc gia đình.

5 vitamin làm đẹp da sạm và nám

Tin dịch vụ - Da sạm và da nám khiến phái đẹp cảm thấy phiền lòng. Làm sao để xua tan đi những vết sạm, nám đáng ghét đó?

​Nội tiết tố nữ Estrogen: Cứ thiếu là bù?

Tin dịch vụ - Suy giảm nội tiết tố Estrogen gây nhiều hệ quả khôn lường cho sức khỏe, sắc đẹp và đời sống chăn gối của người phụ nữ nhưng liệu có phải, cứ thiếu hụt Estrogen là phải bù?