20/04/2020 17:23 GMT+7

Bỏ rượu vào hộp sữa để đưa vào khu cách ly tập trung

NHẬT LINH
NHẬT LINH

TTO - Lợi dụng việc cơ quan chức năng chỉ cho người nhà đưa nhu yếu phẩm cho phụ nữ, trẻ em, người già… vào khu cách ly, một phụ nữ đã bỏ rượu vào 10 hộp sữa rồi nhờ lực lượng chức năng đưa vào cho người thân của mình.

Bỏ rượu vào hộp sữa để đưa vào khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Chị N. bị lực lượng chức năng phát hiện cố tình đưa rượu vào khu cách ly tập trung - Ảnh: THƯỢNG HIỂN

Chiều 20-4, tin từ Công an phường An Cựu (TP Huế) cho biết vừa tham mưu UBND phường An Cựu xử phạt 200.000 đồng với chị H.T.P.N. vì hành vi cố tình đưa rượu vào khu cách ly tập trung.

Trước đó, lực lượng công an làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung ở ký túc xá Trường Bia (phường An Cựu, TP Huế) có tiếp nhận của chị N. 10 hộp sữa tươi để đưa vào khu cách ly cho người thân. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện dưới những hộp sữa có vết băng keo dán lại. Mở các hộp sữa thì phát hiện bên trong không phải sữa tươi mà toàn rượu.

Chị N. đã bị lập biên bản về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Người thân của chị N. cũng đã được lực lượng chức năng nhắc nhở.

Trước đó, Công an phường An Cựu đã xử lý một trường hợp đưa rượu vào khu cách ly.

Ăn nhậu trong khu cách ly để mừng… sắp hết cách ly Ăn nhậu trong khu cách ly để mừng… sắp hết cách ly

TTO - Nhóm thanh niên gần 30 người tại Quảng Bình tổ chức ăn nhậu ngay trong trung tâm cách ly để mừng… sắp hết hạn cách ly 14 ngày. Nhóm này đang chờ hình thức xử phạt.

NHẬT LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên