Tag: bỏ nhà đi

Cãi nhau với bố mẹ chuyện học, bé trai 11 tuổi bỏ nhà đi, hứa làm bài đầy đủ sau khi về

Sau khi cãi nhau với bố mẹ, cậu bé 11 tuổi bỏ nhà đi với lời nhắn: 'Con đi nhiều nhất là 3 ngày để biết cuộc sống khó khăn thế nào', và hứa làm bài đầy đủ sau khi về.

Thi thể người đàn ông bị trói, trôi trên sông: Tiền sử bệnh tâm thần, bỏ nhà đi

TTO - Lực lượng chức năng ở Quảng Nam cho biết người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế bị trói tay, chân ở trên sông bị bệnh tâm thần, thường hay bỏ nhà đi.

Choáng với ‘phi vụ’ trộm xe ô-tô bỏ nhà đi bụi của 4 đứa trẻ ở Úc

TTO - Bốn đứa trẻ (3 trai, 1 gái), tuổi từ 10-14, cùng sống ở một vùng tại bang Queensland (Úc), vừa khiến dư luận nước này sửng sốt khi bỏ nhà đi tới cả 900 cây số mới bị tìm ra.

'Ba ơi, giờ con đã hiểu không ở đâu bằng nhà mình'

TTO - 'Không ở đâu bằng nhà mình' - chỉ với 6 chữ ngắn gọn, nhưng với bạn đọc Hansy nơi đó chứa đựng cả một trời thương của người cha dành cho đứa con thơ dại. Dưới đây là câu chuyện bạn đọc này chia sẻ với chuyên mục 'Những ký ức đẹp'.

7 triệu đồng và cơn giận con

TTO - Mưa nhẹ hạt rơi lộp bộp trên mái tôn càng làm không khí ngôi nhà thêm âm u, trĩu nặng. Hai vợ chồng nằm đấu lưng với nhau trằn trọc.

Ai thấy cậu học trò bị mẹ đánh bỏ nhà đi này?

TTO - Bán mấy cuốn sách tiếng Anh cũ lấy tiền chơi game, bị mẹ phát hiện và đánh đòn, dọa “đưa lên công an”, cháu Nguyễn Đức Thiên Ân (tên gọi khác là cu Rin, 12 tuổi) bỏ nhà đi 1 tuần lễ chưa về.

Quen trên Facebook 1 ngày, nữ sinh đến phòng trọ ở chung

TT - Chưa đầy một tháng, có đến bảy nữ sinh cùng một trường bỏ nhà đi. Gia đình và nhà trường phải nhờ đến lực lượng công an địa phương hỗ trợ mới tìm thấy các em.

Điểm thấp, sợ làm ba mẹ buồn, tính bỏ nhà đi

TTO - Một bạn học sinh vừa gửi lá thư này đến Tuổi Trẻ Online. Theo đó, với việc chỉ đạt danh hiệu học sinh khá, bạn sợ làm ba mẹ mình buồn, và dự định bỏ nhà đi. Bạn mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

3,4 triệu đồng chuộc hai học sinh bỏ nhà đi làm thuê

TT - Ông Trần Quốc Việt (ấp Ruộng Lớn, xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) cho biết vừa cùng một phụ huynh lên Lâm Đồng chuộc hai người con sau khi hai em này bỏ học và bị đưa vào một trung tâm môi giới lao động. Số tiền chuộc mỗi em là 1,7 triệu đồng.