Tag: bỏ mặc nạn nhân

CSGT Bình Dương: Có đẩy đuổi một nhóm trước khi phát hiện thanh niên tử vong

TTO - Liên quan tới vụ tai nạn nghi vấn xe tuần tra của CSGT truy đuổi bỏ mặc nam thanh niên tông trụ điện tử vong, Phòng CSGT công an tỉnh Bình Dương đã thông tin bước đầu.

TTO - Xe máy của nam thanh niên 17 tuổi đâm mạnh vào cột điện dẫn đến tử vong, trong khi xe môtô của CSGT thì vượt đèn đỏ rẽ phải? CSGT Bình Dương giải thích vì phí sau xe môtô có xe tải làm nhiệm vụ sẽ đến xử lý vụ tai nạn liệu có hợp tình hợp lý?

CSGT Bình Dương phủ nhận truy đuổi, bỏ mặc thanh niên tông trụ điện tử vong

TTO - Video từ camera hành trình cho thấy xe máy của nam thanh niên 17 tuổi đi song song với xe chuyên dụng của cảnh sát giao thông, cùng phóng với tốc độ nhanh dù đèn đỏ. Nam thanh niên sau đó tông trụ điện tử vong.

Gây tai nạn giao thông chết người rồi bỏ trốn

TTO - Sau khi gây tai nạn giao thông dẫn đến chết người, Đỗ Chí Việt lợi dụng đêm tối đã bỏ trốn khỏi hiện trường, cho đến khi bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ khi nghi phạm này đang lẩn trốn ở tỉnh Hải Dương.

Đề nghị kỷ luật 3 thẩm phán vụ ôtô gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân

TTO - Ngày 12-3, TAND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo tòa án các huyện Đức Trọng và Đơn Dương kiểm điểm và đề xuất hình thức kỷ luật đối với các thẩm phán ngồi trên xe gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân.

Tài xế cố tình bỏ người bị nạn nơi vắng vẻ là cố ý giết người

TTO - Lấy lý do đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng lại đạp nạn nhân xuống đường vắng là hành vi thiếu tính người, cần phải xử lý nghiêm theo pháp luật để răn đe.

Truy tìm chiếc xe tải cán chết người trên Quốc lộ 60

TTO - Sau khi va chạm và cán chết nam thanh niên đi xe gắn máy chạy cùng chiều trên Quốc lộ 60 tối 19-6, chiếc ôtô tải đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tài xế xe tải bỏ mặc nạn nhân chết tại chỗ, lái xe bỏ trốn

TTO - Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải lái xe chậm lại nhưng sau đó bỏ mặc nạn nhân, tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường.