02/06/2021 09:53 GMT+7

Bkav lần đầu tiên phát hành trái phiếu Bkav Pro

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Ngày 2-6, Tập đoàn công nghệ Bkav thông báo phát hành trái phiếu cho công ty con Bkav Pro với trị giá 170 tỉ đồng.

Bkav lần đầu tiên phát hành trái phiếu Bkav Pro - Ảnh 1.

Phần mềm diệt virus của Bkav Pro khá phổ biến tại Việt Nam - Ảnh: BKAV

Trước mắt, trái phiếu chỉ được phát hành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp với mức đầu tư tối thiểu là 500 triệu đồng. Sau giai đoạn này, Bkav sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán để mọi nhà đầu tư đều có thể tham gia.

Công ty cổ phần Phần mềm diệt virus Bkav Pro là công ty thành viên của Tập đoàn công nghệ Bkav hoạt động trong các lĩnh vực: phần mềm diệt virus, an ninh mạng, chuyển đổi số và camera AI View.

Trái phiếu Bkav Pro được phát hành thông qua Công ty chứng khoán VNDirect với kỳ hạn 3 năm. Lãi suất coupon với năm đầu tiên cố định là 10,5%/năm, các năm sau lãi suất thả nổi bằng bình quân lãi suất kỳ hạn 12 tháng trả sau của 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank và BIDV cộng thêm 4,5%/năm và không thấp hơn 10,5%/năm.

Bkav cho biết nguồn tiền từ phát hành trái phiếu Bkav Pro sẽ được dùng để mở rộng và phát triển camera AI View, một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay; đầu tư chuyển đổi số và một phần dành cho phát triển các dòng Bphone giá tốt, với mục tiêu phổ cập thị trường và tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Doanh số smartphone 5G tăng bùng nổ, Bkav cũng công bố nhập cuộc Doanh số smartphone 5G tăng bùng nổ, Bkav cũng công bố nhập cuộc

TTO - Hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vừa công bố thống kê doanh số smartphone 5G trên toàn thế giới, với sự tăng trưởng đến hàng trăm phần trăm, có hãng tăng đến hơn 1.000%.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên