15/04/2021 08:00 GMT+7

BIOMEQ - 12 năm đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

THU HÀ
THU HÀ

Sở hữu mạng lưới phân phối hơn 5.000 đại lý, hơn 10 đối tác quốc tế danh tiếng và 12 năm kinh nghiệm, thương hiệu BIOMEQ đã và đang trở thành một trong những 'cái tên' tiên phong trong lĩnh vực thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe gia đình.

Được nhiều đối tác lớn "chọn mặt gửi vàng"

Trên chặng đường hơn 12 năm xây dựng và phát triển, BIOMEQ đã trở thành đối tác của trên 10 thương hiệu, nhà sản xuất thiết bị y tế lớn trên thế giới.

BIOMEQ - 12 năm đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

BIOMEQ tiên phong mang đến những thương hiệu thiết bị y tế chất lượng cho người dân.

Nhờ đó, những thương hiệu thiết bị y tế chất lượng đã xuất hiện tại Việt Nam như Microlife - thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, Bonbone - thương hiệu đai hỗ trợ cơ xương khớp hàng đầu Nhật Bản, Starbalm - thương hiệu chăm sóc thể thao hàng đầu Hà Lan, OGCare - thương hiệu máy đo đường uy tín của Italy... 

Bên cạnh các thiết bị y tế và chăm sóc thể thao, BIOMEQ còn mở rộng hợp tác với các đối tác cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ bé và gia đình từ BioHealth (Úc) và Sanity (Đức).

Ông D.J van Tintele, chủ tịch Novum Pharma International Hà Lan cho biết: "Nhờ có BIOMEQ, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thể thao Starbalm mới có thể phủ sóng khắp Việt Nam". Điều này cho thấy năng lực và tư duy khác biệt của BIOMEQ trong việc hỗ trợ đối tác mở rộng thị trường, không ngừng nỗ lực và tích cực tư vấn cho đối tác về sản phẩm phù hợp, góp phần giúp họ tăng doanh thu cũng như mang sản phẩm đến với khách hàng có nhu cầu.

BIOMEQ - 12 năm đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng - Ảnh 2.

Chủ tịch D.J van Tintele có mặt tại giải đấu Dortmund 2019 do chính đại diện BIOMEQ tổ chức

Mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam

Nhằm tạo mạng lưới phân phối rộng khắp, BIOMEQ nhanh chóng thiết lập quan hệ hợp tác với 5.000 kênh phân phối lớn trong nước. Một số đối tác chính của công ty như Pharmacity, Long Châu, Con Cưng, An Khang, Điện Máy Xanh, Bibomart, Kidsplaza, Aeon Mall... đang ngày ngày thay mặt BIOMEQ mang sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng trên cả nước. 

Ngoài những chuỗi siêu thị lớn, BIOMEQ cũng tích cực tìm kiếm đối tác là các chuỗi nhà thuốc và dụng cụ y tế lớn trải khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, tiếp cận thêm nhiều khách hàng quen mua hàng tại nhà thuốc truyền thống.

BIOMEQ - 12 năm đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng - Ảnh 3.

Hệ thống Pharmacity là một trong những đối tác chiến lược của BIOMEQ.

Theo đánh giá từ các đại lý, BIOMEQ luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào, chất lượng với mức giá thành phù hợp. Đại lý có thể nhanh chóng cung cấp hàng đến tận tay khách hàng theo đúng thời gian dự kiến. Đây là tiêu chí quan trọng nhằm giúp bảo vệ uy tín của khách hàng, đối tác, đặc biệt là những công ty cũng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế.

Chất lượng và uy tín được ưu tiên hàng đầu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, BIOMEQ đã xây dựng một đội ngũ giàu nhiệt huyết và năng động, mang đến những sản phẩm chất lượng và tin cậy phục vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người dân. Sứ mệnh cùng góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, đúng như phương châm "Đồng hành cùng sức khỏe".

BIOMEQ - 12 năm đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng - Ảnh 4.

Đội ngũ BIOMEQ giàu nhiệt huyết và năng động, không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày.

Đặc biệt, BIOMEQ luôn định hướng hợp tác dài hạn nhằm tạo nguồn cung cấp sản phẩm bền vững cho khách hàng, tận tình hỗ trợ đối tác xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Đến nay, đội ngũ BIOMEQ đã phục vụ hàng chục triệu người dân trên khắp cả nước, tạo điều kiện cho mọi người đều được sử dụng sản phẩm cao cấp, có lợi cho sức khỏe cũng như nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

THU HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên