Tag: Bình xuyên

Bắt khẩn cấp nam thanh niên sát hại nữ công nhân 17 tuổi

TTO - Sau một ngày phát hiện thi thể nữ công nhân được che đậy bạt nằm ở ven đường, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm.

Khởi tố 2 bị can 17 tuổi tông xe gãy chân thượng úy cảnh sát giao thông

TTO - Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố 2 bị can đi xe máy đâm gãy chân, tay thượng úy cảnh sát giao thông ở Vĩnh Phúc để điều tra về tội 'chống người thi hành công vụ'.

Thanh niên lao xe máy ‘thông chốt’ đâm gãy chân cảnh sát giao thông

TTO - Khi thấy lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe, Sinh đã không chấp hành mà còn tăng tốc đâm xe máy vào chiến sĩ cảnh sát giao thông khiến chiến sĩ này bị gãy chân, gãy tay… phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều sai phạm đất đai, xây dựng 'khủng' ở Bình Chánh cần chuyển cơ quan điều tra

TTO - Kết luận thanh tra của Thanh tra TP.HCM chỉ ra nhiều sai phạm trong quản lý đất đai, xây dựng ở huyện Bình Chánh giai đoạn đầu năm 2016 đến tháng 3-2020 cần chuyển cho cơ quan điều tra làm rõ.

Khu ẩm thực hàng ngàn mét vuông xây dựng trái phép

TTO - Từ năm 2009 đến nay, khu ẩm thực gần 25.000 mét vuông được xây dựng không phép. Mãi đến tháng 4-2020 mới bị lập biên bản nhưng nay vẫn chưa thao dỡ nhiều phần vi phạm.

Lốc xoáy sập xưởng gỗ, công nhân phủ rác lên người để tránh tôn cứa

TTO - Khi xưởng gỗ đổ sập vì lốc xoáy, nhóm công nhân ở khu vực chọn ván chui xuống khe, phủ rác lên người để tránh tôn cứa.

0h ngày 4-3, tâm dịch Sơn Lôi chính thức được gỡ lệnh cách ly

TTO - Đúng 0h ngày 4-3, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức gỡ bỏ lệnh cách ly xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, sau 20 ngày bị phong tỏa và không phát hiện ca nhiễm mới.

Người Sơn Lôi trước giờ gỡ cách ly: Hồi hộp như đêm giao thừa!

TTO - "Mặc dù cuộc sống không có gì thay đổi hay gặp khó khăn, nhưng hết cách ly là chúng tôi vui lắm! Cảm giác khấp khởi như đêm 30 Tết".

Xã Sơn Lôi sẽ chính thức gỡ cách ly lúc nửa đêm nay

TTO - Sau 21 ngày thực hiện nghiêm túc lệnh phong tỏa cách ly, không để xuất hiện thêm ca nhiễm COVID-19 mới, 0h ngày 4-3, lệnh cách ly ở xã Sơn Lôi sẽ được gỡ bỏ, cuộc sống người dân sẽ được trở lại bình thường.

Thanh niên Việt tại Czech tặng khẩu trang, găng tay cho bà con Vĩnh Phúc

TTO - Chuyến hàng hỗ trợ đầu tiên gồm khẩu trang, găng tay, quần áo chống dịch… từ Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Cộng hòa Czech đã được chuyển đến Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.