29/04/2021 15:30 GMT+7

Bình Dương có doanh nghiệp đứng đầu danh sách công ty bất động sản công nghiệp uy tín

B.S
B.S

Ngày 27-4, tại Hà Nội diễn ra lễ trao giải "Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín năm 2021" do báo Vietnamnet và công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam công bố.

Bình Dương có doanh nghiệp đứng đầu danh sách công ty bất động sản công nghiệp uy tín - Ảnh 1.

PTGĐ Becamex IDC Nguyễn Văn Thanh Huy nhận cúp và Giấy chứng nhận từ Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm và Ông Vũ Đăng Vinh - Tổng Giám đốc Vietnam Report - Ảnh: Nguyễn Khánh

Hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng này đều là doanh nghiệp đến từ tỉnh Bình Dương, lần lượt là Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC) và công ty liên doanh khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP).

Để được đánh giá là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, các doanh nghiệp đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khó như: năng lực tài chính, uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng và khảo sát các đối tượng liên quan...

Các khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP đầu tư đều theo hướng kết hợp phức hợp giữa công nghiệp - đô thị - dịch vụ. Ngoài ra, còn rất quan tâm tới các yếu tố bổ trợ, "tạo lực" cho nhà đầu tư và đảm bảo an sinh xã hội. Điển hình như để phát triển công nghiệp, Becamex IDC đã đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn kết nối Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Bình Dương có doanh nghiệp đứng đầu danh sách công ty bất động sản công nghiệp uy tín - Ảnh 2.

Một khu công nghiệp do Becamex IDC và đối tác đầu tư tại Bình Dương

Becamex IDC cũng là một trong hiếm hoi nhà đầu tư đã thực hiện tốt kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội giá rẻ cho người lao động với quy mô lớn. Tổng công ty còn tạo ra một "hệ sinh thái" như xây dựng trường đại học quốc tế Miền Đông và các trường nghề, trường phổ thông để đào tạo nhân lực tri thức và chăm lo con em cho người lao động, xây dựng bệnh viện quốc tế hơn 1.000 giường với nhiều trang thiết bị hiện đại....

Becamex IDC cũng đi đầu trong việc tạo ra môi trường thúc đẩy khởi nghiệp, sáng tạo với việc hỗ trợ các "vườn ươm doanh nghiệp", tham gia tích cực và chủ động trong chiến lược xây dựng "thành phố thông minh". Chính các chiến lược phát triển thông minh, khuyến khích sáng tạo khởi nghiệp này hứa hẹn một tương lai phát triển bền vững, mang lại giá trị gia tăng tốt hơn cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Tới nay, Becamex IDC và VSIP không chỉ có hàng loạt khu công nghiệp quy mô lớn tại Bình Dương mà hưởng ứng sự chỉ đạo của Chính phủ và lời mời gọi của lãnh đạo các địa phương, hai thương hiệu lớn này đã nhân rộng các "khu công nghiệp kiểu mẫu" có sự hiện diện tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. 

Với kinh nghiệm phát triển công nghiệp dày dạn, Becamex IDC và VSIP không chỉ có vị thế ở trong nước mà còn trở thành những thương hiệu uy tín quốc tế, được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn, hợp tác lâu dài.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất