Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Bình Định đưa đoàn y bác sĩ thứ 2 tiếp viện TP.HCM chống dịch

31/08/2021 17:11 GMT+7

TTO - Ngày 31-8, Sở Y tế tỉnh Bình Định tổ chức buổi ra quân đưa 14 y bác sĩ của tỉnh này chi viện cho TP.HCM chống dịch COVID-19.

Bình Định đưa đoàn y bác sĩ thứ 2 tiếp viện TP.HCM chống dịch - Ảnh 1.

Đoàn y bác sĩ tỉnh Bình Định chi viện cho TP.HCM chống dịch COVID-19 - Ảnh: LÂM THIÊN

Theo ông Lê Quang Hùng, giám đốc Sở Y tế Bình Định, đây là lần thứ hai tỉnh này xuất quân chi viện cho TPHCM chống dịch COVID-19.

"Đợt chi viện này, đoàn công tác tình nguyện của tỉnh Bình Định có đầy đủ thành phần: bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên. Tôi rất mong đoàn công tác phát huy tinh thần, bản lĩnh cũng như là kinh nghiệm nghề nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ", ông Hùng nói.

Cũng theo ông Hùng, đoàn y tế của tỉnh chi viện cho Bình Dương sau một tháng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dự kiến trong chiều nay đoàn sẽ quay trở về.

Bác sĩ Trần Thanh Kiệt, trưởng đoàn công tác, chia sẻ: "Tôi tự hào vì được thay mặt cho cán bộ y bác sĩ tỉnh Bình Định lên đường tiếp sức cho TP.HCM chống dịch. Tôi cũng mong sao đại dịch sớm qua để người dân được trở lại trạng thái bình thường".

Văn bản nói Bình Định tổ chức 50 chuyến xe đưa người dân từ TP.HCM là giả mạo Văn bản nói Bình Định tổ chức 50 chuyến xe đưa người dân từ TP.HCM là giả mạo

TTO - Tối 17-8, ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết văn bản cho rằng tỉnh này tổ chức 50 chuyến xe đưa người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ TP.HCM về quê là sai sự thật.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận