Tag: biểu tượng hữu nghị TP.HCM

Trao giải và tọa đàm cuộc thi Thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM

Sáng 26-1, lễ trao giải và tọa đàm cuộc thi Thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM diễn ra tại trụ sở báo Tuổi Trẻ, TP.HCM.

Công bố giải thưởng thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM

Giải nhất là ý tưởng Sóng nước giao hòa, kết tình hữu nghị của KTS Bùi Minh Châu; giải nhì là ý tưởng Nối vòng tay lớn của nhóm tác giả GẾNT; giải ba là ý tưởng Bông cúc vàng của KTS Đỗ Anh Ngọc.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Địa cầu hoa

Những loài hoa trong đời sống thường tượng trưng cho những điều tốt đẹp và đẹp đẽ, từ hình ảnh duy mỹ đó tạo nên biểu tượng với các mảng lục địa trên thế giới, phản ánh tình hữu nghị đẹp đẽ của Việt Nam dành cho thế giới.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Nối vòng tay lớn

Nối vòng tay lớn là nhóm tác phẩm điêu khắc kết hợp với cảnh quan đặt tại công viên Lam Sơn, TP.HCM.

Biểu tượng hữu nghị xin chào

Chúng tôi là một nhóm thiết kế trẻ, mong muốn tạo ra những sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Nhóm đã chọn tre nứa làm chất liệu chính cho tác phẩm của mình.

Đôi cánh hữu nghị

Thiết kế được lấy ý tưởng từ sự lồng ghép giữa những biểu tượng truyền thống của Việt Nam như hoa sen và chim lạc với các biểu tượng hiện đại của thế giới như địa cầu và chim bồ câu.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Xuyên

Bạn Lê Minh Chính từ Trường đại học Kiến trúc TP.HCM gửi đến cuộc thi thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM ý tưởng 'Xuyên'.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Nối vòng tay lớn

Bạn Trần Hữu Khoa từ Trường đại học Kiến trúc TP.HCM gửi đến cuộc thi thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM ý tưởng Nối vòng tay lớn.

Biểu tượng hữu nghị là bông cúc vàng

TP.HCM là thành phố đầy năng động, không ngừng phát triển và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các thành phố bạn bè trên thế giới.

Biểu tượng hữu nghị từ hình tượng Bộ bộ khai hoa

Hai tác giả Nguyễn Thị Trường An và Nguyễn Ngọc Bích Phương gửi đến cuộc thi thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM ý tưởng từ hình tượng Bộ bộ khai hoa.