Tag: biệt thự phố vườn

Xu hướng mua biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn

TTO - Hai quý đầu 2017, thị trường biệt thự - nhà phố Nam Sài Gòn chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua.

​LAVILA: “Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ”

Ý định ban đầu khi mua biệt thự phố tại dự án LAVILA Nam Sài Gòn của chị Hồng Nga chỉ là để đầu tư, nhưng sau khi tham quan thực tế dự án, chị bất ngờ cho biết sẽ dọn về ở ngay khi dự án hoàn thành.

​Tiềm năng phát triển trục đường Nguyễn Hữu Thọ và sự nhạy bén của người mua

Là một trong 3 tuyến đường có mật độ xây dựng cao hiện nay tại TP.HCM (Nguyễn Hữu Thọ, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Hữu Cảnh), lại thuộc một trong 3 “điểm nóng” tăng giá đất mới nhất năm 2017 (Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn).

​Sức hút của dự án biệt thự phố vườn LAVILA

Chính thức giới thiệu vào 25-9-2016, LAVILA - dự án biệt thự phố vườn được phát triển bởi Kiến Á Group - nhanh chóng nổi lên như một điểm sáng trong phân khúc nhà thấp tầng Nam Sài Gòn thời điểm cuối 2016 với 200 căn được đặt chỗ chỉ sau 3 tháng giới thiệu.

​Biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn thu hút người mua để ở

Biệt thự phố vườn LAVILA nằm trong lòng hệ sinh thái một khu đô thị xanh - hiện đại, sở hữu lợi thế quy hoạch bài bản về hạ tầng của khu Nam Sài Gòn, đang được xem như một điểm sáng của phân khúc nhà thấp tầng của thị trường bất động sản đầu năm 2017 này.

​Thị trường BĐS 2017:  Xu hướng mua biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn

Khởi động quý 01-2017, thị trường biệt thự/nhà phố Nam Sài Gòn đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua. Hầu hết nguồn cung mới trong thời gian gần đây, đặc biệt là các dự án sở hữu không gian sống kết hợp hai yếu tố “phố - vườn”, đều có tính thanh khoản hết sức ấn tượng.

​Xu hướng mua biệt thự phố vườn có thiết kế cảnh quan và kiến trúc đặc sắc

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp độc đáo và khác biệt, biệt thự phố vườn LAVILA sẽ khiến bất cứ ai cũng phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự pha trộn đầy tinh tế giữa “chất Pháp” lãng mạn cùng sự phóng khoáng của những căn nhà Việt hiện đại.

​Biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn giá tầm 5 tỉ hấp dẫn người mua

Gia đình chị Lan vừa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định sẽ chuyển về khu Nam Sài Gòn sinh sống, dù ngôi nhà anh chị đang ở là một căn hộ cao cấp ở quận 4.

​Phân khúc biệt thự - nhà phố đang có mãi lực tốt trên thị trường

Bất chấp lo lắng về nguy cơ bội cung của thị trường BĐS, từ khoảng cuối năm 2016 đến nay, biệt thự - nhà phố vẫn cho thấy mãi lực rất tốt trên thị trường. Báo cáo của các đơn vị phát triển uy tín như Khang Điền, Kiến Á... đều cho thấy tốc độ bán hàng luôn ở mức cao.

​Sức hút của dự án biệt thự phố vườn LAVILA

Chính thức giới thiệu vào 25-9-2016, LAVILA - dự án biệt thự phố vườn được phát triển bởi Kiến Á Group - nổi lên như một điểm sáng trong phân khúc nhà thấp tầng Nam Sài Gòn thời điểm cuối 2016 với 200 căn được đặt chỗ chỉ sau 3 tháng giới thiệu.