Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Biệt thự biển tại Phú Quốc được quản lý bởi Wyndham Garden

26/12/2017 11:00 GMT+7

Nhà đầu tư Nam Group đã chọn tập đoàn Wyndham trở thành đơn vị quản lý dự án biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc.

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các đơn vị vận hành - quản lý bất động sản danh tiếng - ví dụ như Wyndham Group- chắc chắn sẽ bảo đảm nguồn thu và lợi nhuận cho chủ nhân các bất động sản.

Giao tài sản cho nhà quản lý chuyên nghiệp

Khi quyết định mua bất động sản để cho thuê, nhiều người rất đắn đo cân nhắc nhiều do không đủ tự tin quản lý tài sản cho thuê sau đó bởi nhiều sự phức tạp về mặt vận hành. Thế nên, thay vì bỏ tiền đầu tư vào các bất động sản nội đô để cho thuê như trước thì nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang phân khúc nghỉ dưỡng bởi đa phần các dự án này được quản lý bởi các tập đoàn danh tiếng. Ngoài việc để an tâm đầu tư sinh lợi ngay, các tài sản này cũng đồng thời bảo đảm tăng giá trị tài sản sở hữu.

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các đơn vị vận hành - quản lý bất động sản danh tiếng - ví dụ như Wyndham Group- chắc chắn sẽ bảo đảm nguồn thu và lợi nhuận cho chủ nhân các bất động sản, vì khi ấy, sản phẩm đã được mua cũng được bảo đảm vận hành trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Gặp anh David Dương - Doanh nhân Việt kiều Úc - khi anh về Việt Nam nghỉ mát kết hợp quan sát các dự án bất động sản ở Phú Quốc, anh nói: "Nếu trước đây 1 căn nhà nội đô có thể mang về từ 6%-6.5% lợi tức mỗi năm thì giờ chỉ còn tầm 5%. Về nghỉ ở Phú Quốc, tôi thấy sục sôi ý muốn mua biệt thự biển Wyndham Group đã có mặt tại đây". Hiện nay, đa số các bất động sản được chào bán là condotel chứ không phải biệt thự biển và biệt thự biển nếu có thì giá đang được chào bán rất cao - trên dưới 20 tỷ đồng - thì Wyndham Garden nổi lên như một dự án hấp dẫn.

Nam Group chọn Wyndham Group vì biết tên tuổi này sẽ bảo đảm chắc chắn trong việc thu hút khách hàng mua bất động sản. Một khi đã sở hữu biệt thự mang thương hiệu Wyndham Garden, khách hàng chỉ còn việc ung dung chờ ngày hoàn vốn vì Wyndham Group sẽ giúp đảm bảo công suất cho thuê và tăng dần lượng khách lưu trú ổn định.

Biệt thự biển tại Phú Quốc được quản lý bởi Wyndham Garden - Ảnh 1.

Biệt thự biển Wyndham Garden chỉ 7 tỷ/căn hút nhà đầu tư

Dự án biệt thự biển duy nhất do Wyndham Garden tại Phú Quốc

Đó chính là lý do khiến 30 biệt thự Wyndham Garden được đăng ký mua sạch ngay sau khi Nam Group mở đợt giới thiệu đầu tiên và 20 căn được giới thiệu lần hai cũng đã nhanh chóng có chủ. Toàn bộ dự án được thiết kế khép kín theo phong cách Private Villas, từng biệt thự có hồ bơi riêng, sân vườn riêng, nội thất tinh tế, ánh nắng tự nhiên chan hòa... Cùng với việc toạ lạc tại Bãi Trường và là dự án duy nhất cạnh quảng trường biển đang được giới thiệu vào thời điểm này, Wyndham Garden Phú Quốc rõ ràng chứng tỏ là một tài sản có giá trị cao. Ông Đỗ Duy Thoan, Đại diện Nam Group, khẳng định: "Wyndham Garden Phú Quốc là dự án 3 đảm bảo: cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao".

Khó có thể tìm được tại Phú Quốc một căn biệt thự tuyệt đẹp chỉ ngừng ở mức giá 7 tỷ đồng với trọn nội thất và được thanh toán trong 28 tháng. Wyndham Garden Phú Quốc cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong 5 năm. Ngang giá một căn hộ nội đô cao cấp, nhưng biệt thự biển Phú Quốc lại có lợi nhuận cho thuê hàng năm cao hơn rất nhiều.

Biệt thự biển tại Phú Quốc được quản lý bởi Wyndham Garden - Ảnh 2.

Wyndham Garden Phú Quốc kênh đầu tư "3 đảm bảo"

Hiện giá biệt thự biển tại Phú Quốc thấp hơn gần một nửa so với Phuket (Thái Lan) và Bali (Indonesia) nhưng lại mở ra nhiềucơ hội đầu tư sinh lợi rất lớn khi mà tới đây, cơ chế đặc khu kinh tế đặc biệt sẽ khiến giá trị bất động sản Phú Quốc tăng mạnh. Những dự án có vị trí đắc địa, thuận tiện về mặt giao thông và toạ lạc cạnh quảng trường biển như Wyndham Garden Phú Quốc, ngay tại lúc này đã được tính vào hàng "của hiếm".

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Trên khắp thế giới, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú có một không hai.

Theo đơn vị phát triển Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6-1-2018.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận