Tag: biển du lịch

Sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển du lịch Đà Nẵng

Với việc đầu tư tuyến cống tách hệ thống gom nước mưa riêng tại khu vực bãi biển du lịch, dự kiến trong năm nay Đà Nẵng sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển.

Sau năm 2030 cảng Tiên Sa mới chuyển hoàn toàn thành cảng du lịch

TTO - Thông tin này được TP Đà Nẵng cho biết trong buổi làm việc với Bộ GTVT liên quan đến việc phát triển và quy hoạch cảng biển chiều 24-2.

Bờ biển du lịch Đà Nẵng tiếp tục sạt lở nặng

TTO - Trong vòng nửa tháng qua, bờ biển ven tuyến đường Võ Nguyên Giáp (nối quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) bị sóng đánh sạt lở nghiêm trọng. Điều đáng lo ngại là việc xuất hiện nhiều điểm sạt lở mới tại các khu nghỉ dưỡng.

'Bãi chông' bên bờ biển du lịch

TTO - Sau thời gian đưa vào sử dụng, hệ thống móc sắt của bờ kè chống sạt lở ở bãi tắm Xuân Hải, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đứt gãy như một "bãi chông" rất nguy hiểm đối với du khách đến tắm.

Đà Nẵng sẽ tách nước thải, nước mưa khu bãi tắm Mỹ Khê

TTO - Đà Nẵng sẽ là địa phương đầu tiên tách hệ thống gom nước mưa riêng với nước thải bằng việc thí điểm hệ thống này tại các khu dân cư ven biển phía đông thành phố.

Cưỡng chế lồng nuôi hải sản khỏi biển du lịch

TT - Ngày 2-10, ông Võ Đại - phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận - cho biết UBND tỉnh vừa chỉ đạo UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm cùng các ngành liên quan vận động các hộ nuôi hải sản ở vùng biển thuộc khu du lịch Bình Sơn - Ninh Chữ trước ngày 5-10 phải di dời lồng bè đến khu vực nuôi theo quy hoạch, sau thời điểm này những hộ không thực hiện sẽ bị cưỡng chế.