Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

Biển động, tàu đi Phú Quốc tiếp tục dừng chạy

17/10/2017 09:41 GMT+7

TTO - Sáng 17-10, các doanh nghiệp vận tải đường biển chạy tuyến Phú Quốc - Rạch Giá lại phải tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng thời tiết, gió giật cấp 7 - 8, biển động.

Biển động, tàu đi Phú Quốc tiếp tục dừng chạy - Ảnh 1.

Nhiều hành khách đến điểm bán vé tàu cao tốc ở Phú Quốc sáng 17-10 đổi lại vé - Ảnh: THẾ HẠNH

Theo thông báo Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong Kiên Giang dán trước cửa phòng vé Phú Quốc, do ảnh hưởng thời tiết, gió giật trên cấp 7 - 8 nên tất cả tàu, phà Superdong tạm ngưng hoạt động trong ngày.

Trước đó ngày 16-10, cũng do ảnh hưởng gió mùa Tây Nam, khu vực vùng biển Cà Mau - Kiên Giang có mưa rào và dông, các tuyến vận tải hành khách đường biển di chuyển ra vào các đảo ở thuộc tỉnh Kiên Giang phải tạm ngừng hoạt động.

Chị Hoàng Thị Ngọc Thơ, một hành khách, cho biết: "Tôi ra Phú Quốc công tác, đã đặt vé về đất liền sáng 16-10 theo kế hoạch, do tàu không chạy nên phải đổi vé sang ngày 17-10. Nhưng sáng nay tới đây mới được nhân viên cho biết các tàu tiếp tục ngưng hoạt động đến hết ngày do biển động. Tôi lại phải đổi vé sang sáng 18-10 để về đất liền".

Biển động, tàu đi Phú Quốc tiếp tục dừng chạy - Ảnh 2.

Thông báo của Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong Kiên Giang - Ảnh: THẾ HẠNH

Đây là lần thứ 2 trong vòng một tháng các tàu vận tải hành khách cũng như hàng hóa ra các đảo ở Kiên Giang phải tạm ngưng chạy do ảnh hưởng thời tiết.

THẾ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận