Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

BIDV ủng hộ 10 tỉ dồng để phòng, chống dịch COVID-19

17/03/2020 15:11 GMT+7

TTO - Ngày 17-3, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ủng hộ 10 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

BIDV ủng hộ 10 tỉ dồng để phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

BIDV ủng hộ 10 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh: CTV

Hôm nay, 17-3, tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, BIDV đã ủng hộ số tiền 10 tỉ đồng. 

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, ghi nhận sự hưởng ứng, chia sẻ, ủng hộ kịp thời của BIDV và các doanh nghiệp đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Những hành động thiết thực này góp phần làm giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh dịch, khắc phục những tác động xấu đến tình hình kinh tế, xã hội của đất nước. 

Cùng với BIDV, các ngân hàng thương mại khác cũng đã tích cực ủng hộ với tổng số tiền 140 tỉ đồng, góp phần cùng toàn dân phòng, chống dịch này.

Thủ tướng Chính phủ tin tưởng, với sự vào cuộc ngay từ đầu của các ngành, các cấp; với trách nhiệm, tinh thần phòng chống dịch bệnh cao nhất, triển khai đồng bộ các biện pháp, ý thức và sự ủng hộ mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp… Việt Nam sẽ giúp đẩy lùi, chặn đứng dịch bệnh; thực hiện được các mục tiêu kinh tế, xã hội của đất nước, duy trì đời sống kinh tế xã hội ổn định.

Bên cạnh việc ủng hộ trực tiếp 10 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, đầu tháng 2, BIDV cũng công bố triển khai nhiều gói tín dụng hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, thiệt hại của dịch bệnh này. 

Cụ thể gói tín dụng 20.000 tỉ đồng và 100 triệu USD dành cho các khách hàng doanh nghiệp. Gói tín dụng 5.000 tỉ đồng dành cho các khách hàng cá nhân. 

Ngoài ra, BIDV cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử nhằm góp phần hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

BIDV giảm lãi vay cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 BIDV giảm lãi vay cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Nhằm hỗ trợ khách vay cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus COVID-19, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) vừa công bố giảm lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch này.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận