Tag: bia rượu

Nhà hàng, quán ăn vắng khách, nhiều người lao đao

Sợ cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn, kinh tế khó khăn... khiến nhiều người giảm đi nhậu. Nhiều nhà hàng, quán ăn lớn từng đông đúc ở TP.HCM bị giảm khách, phải đóng cửa hoặc giảm nhân viên. Nhiều dịch vụ đi kèm cũng ảnh hưởng.

Thu thuế với bia rượu, thuốc lá lao dốc

Người dân thắt chặt chi tiêu và sự vào cuộc của cơ quan chức năng trong việc kiểm tra nồng độ cồn khiến số thu thuế bia rượu, thuốc lá lao dốc.

Doanh số bia rượu giảm, trà bí đao lại tăng vù vù

Xét về tăng trưởng so với cùng kỳ, Sabeco - ông chủ hãng bia Sài Gòn - tiếp tục có một quý đi lùi dù lãi sau thuế vẫn trên mức nghìn tỉ đồng.

Làm sao giảm bớt người ghiền bia rượu?

Việc này ai cũng thấy, ai cũng nói. Uống rượu bia nhiều "nổi tiếng thế giới" thì có gì hay?

Tiếp tục mạnh tay với 'ma men'

Thời gian qua, các đợt cao điểm xử phạt tài xế vi phạm quy định về nồng độ cồn được cảnh sát giao thông (CSGT) trên cả nước đồng loạt ra quân, triển khai liên tục.

Dịch vụ đưa người say xỉn về tận nhà

Đã có một số cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ đưa khách say xỉn về nhà. Tuy nhiên chúng ta vẫn hy vọng dịch vụ này sẽ được phổ cập tới mọi quán nhậu.

Cảnh sát giao thông ra quân, dân nhậu tính sao?

Mỗi đợt cảnh sát giao thông ra quân xử phạt vi phạm nồng độ cồn là dân nhậu lại nhốn nháo, tìm mọi cách đối phó.

Săn lùng cách giải rượu: hiệu quả không?

Tiệc tùng nhiều vào dịp cuối năm và đầu năm khiến không ít người say xỉn, nôn ói, mất kiểm soát... Nhiều cách giải rượu được "săn lùng" và áp dụng.

Thư Qatar: World Cup không dành cho bợm nhậu

TTO - Không rượu bia? Không có sao! Đó là cảm nhận của chúng tôi trong nhiều ngày chứng kiến sự cổ vũ hăng say của các cổ động viên trên khắp phố phường Qatar, từ nhà ga tàu điện ngầm đến bên trong và ngoài sân vận động ở Qatar.

Đảm bảo với sếp, em hổng có nồng độ cồn

Tui uống rượu quê "nhà nấu" không bao giờ pha methanol, sếp khỏi cần đo mất công!