18/06/2019 10:47 GMT+7

Bịa chuyện trừ tà, thanh niên lừa cưỡng dâm chủ tiệm cắt tóc

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Biết chị H. đã từng phá thai nên Cường bịa chuyện trừ tà, giải vong để lừa người phụ nữ này vào nhà nghỉ nhằm cưỡng dâm.

Bịa chuyện trừ tà, thanh niên lừa cưỡng dâm chủ tiệm cắt tóc - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cường tại cơ quan Công an - Ảnh công an cung cấp

Ngày 18-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Cường (18 tuổi, trú tại TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi cưỡng dâm. 

Cường là người bịa chuyện giải vong để lừa bị hại vào nhà nghỉ cưỡng bức quan hệ tình dục.

Trước đó, ngày 10-6, công an phường Trung Liệt (quận Đống Đa) tiếp nhận đơn tố giác của chị H. (26 tuổi) về việc bị Nguyễn Văn Cường có hành vi hiếp dâm tại nhà nghỉ trên phố Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa).

Quá trình xác minh, ngày 7-6, Cường và T. (em trai chị H.) đang chơi điện tử tại phố Yên Lãng thì bị công an phường Trung Liệt bất ngờ kiểm tra hành chính, sau đó cả hai bị mời về trụ sở làm việc do không có giấy tờ tùy thân. 

Sau đó, Cường được cho về trước và nam thanh niên này đã tới quán cắt tóc của chị H. thông báo cho chị này tới bảo lãnh em trai về. 

Chị H. đã đến đón em trai về rồi cả 3 người về cửa hàng của chị H. ăn cơm. Trong cuộc nói chuyện, chị H. có tâm sự từng phá thai nên Cường đã bịa ra câu chuyện trừ tà, giải vong, làm cho chị H. tin tưởng. 

Khi tạo được lòng tin, tối 7-6, Cường rủ chị H. vào nhà nghỉ thắp ba nén hương và yêu cầu quỳ gối để khấn.

Do Cường nói có vong, và lo sợ việc mình có vong theo thật nên chị H. đã làm theo những yêu cầu của Cường. Tiếp đó, Cường đưa ra nhiều lý do để "khám người, tìm vong".

Sau đó, Cường đã có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục với chị H. dù chị này không đồng ý.

Sau khi sự việc xảy ra, đến ngày 10-6 chị H. mới đến công an phường Trung Liệt trình báo sự việc. Tại cơ quan công an, Cường thành khẩn khai nhận hành vi của mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên