Đạo diễn X-Men đồng ý chi 150.000 USD để dàn xếp vụ kiện hiếp dâm

13/06/2019 14:26 GMT+7

TTO - Bryan Singer, đạo diễn nhiều phim nổi tiếng như X-Men, Bohemian Rhapsody…, mới đây đã đồng ý chi 150.000 USD để dàn xếp vụ kiện hiếp dâm có liên quan đến mình.

Đạo diễn X-Men đồng ý chi 150.000 USD để dàn xếp vụ kiện hiếp dâm - Ảnh 1.

Đạo diễn Bryan Singer - Ảnh: Getty Images

The Hollywood Reporter đưa tin vụ dàn xếp được thông báo ngày 12-6 và hiện vẫn chưa được tòa án chấp thuận.

Theo đó, Bryan Singer đồng ý chi 150.000 USD để chấm dứt vụ kiện mà Carlos Sanchez-Guzman đã khởi xướng năm 2017, cáo buộc đạo diễn người Mỹ hiếp dâm mình năm 2003.

Tuy nhiên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Bryan Singer vẫn phủ nhận cáo buộc, và luật sư của Bryan nói rằng vụ dàn xếp chỉ đơn thuần là để kết thúc một cuộc chiến pháp lý tốn kém.

Thông tin về vụ dàn xếp được biết đến trong thông báo về việc phá sản của Carlos Sanchez-Guzman, và phần lớn khoản tiền có được từ vụ dàn xếp dự kiến sẽ được Carlos dùng để trả nợ và các khoản chi phí hành chính.

Hai năm trước, Carlos Sanchez-Guzman tố cáo Bryan Singer đã hiếp dâm mình tại một buổi tiệc trên du thuyền năm 2003, khi đó Carlos 17 tuổi. Từ trước đến nay Bryan Singer vẫn kịch liệt phủ nhận các cáo buộc này.

Luật sư của Bryan Singer cho rằng vụ kiện của Carlos là không có cơ sở. Trong khi đó, nhà sản xuất phim nói rằng mình thậm chí còn không biết Carlos, nói gì đến việc tương tác với anh ta thời điểm hơn 15 năm trước.

Đạo diễn X-Men đồng ý chi 150.000 USD để dàn xếp vụ kiện hiếp dâm - Ảnh 2.

Bryan Singer trên trường quay X-Men - Ảnh: Twentieth Century Fox/Marvel

Bryan Singer tên đầy đủ là Bryan Jay Singer, năm nay 53 tuổi, được biết đến với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và tác giả kịch bản điện ảnh và phim truyền hình.

Ông từng làm đạo diễn và tham gia sản xuất nhiều phim nổi tiếng như Superman Returns, Valkyrie, đặc biệt là các phim trong loạt siêu anh hùng dị nhân X-Men: X-Men: Days of Future Past và X-Men: Apocalypse.

Bryan Singer cũng được biết đến là đạo diễn phim tiểu sử về ban nhạc huyền thoại Queen Bohemian Rhapsody, nhưng trong quá trình quay phim ông đã bị sa thải vì vắng mặt khi quay phim.

Kể từ năm 1997, Bryan Singer đã dính líu đến các cáo buộc tấn công tình dục với trẻ vị thành niên, tuy nhiên ông phủ nhận tất cả.

Ông trùm Harvey Weinstein bị tố Ông trùm Harvey Weinstein bị tố 'dụ sex' thiếu nữ 16 tuổi

TTO - Sắp trình diện trước Tòa án tối cao New York vì các cáo buộc tấn công tình dục, 'ông trùm Hollywood' Harvey Weinstein mới đây lại bị một phụ nữ đâm đơn kiện với câu chuyện khiến nhiều người sốc.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận