Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hiếp dâm

Sốc với 'thủ đoạn' gạ gẫm nghệ sĩ nữ của Harvey Weinstein

Sốc với 'thủ đoạn' gạ gẫm nghệ sĩ nữ của Harvey Weinstein

TTO - Thông tin mới tiết lộ hai nữ diễn viên hạng A là Gwyneth Paltrow và Angelina Jolie cũng từng bị Harvey Weinstein quấy rối càng như đổ thêm dầu vào lửa vào bụ bê bối tình dục của người sáng lập The Weinstein Company.

Khởi tố bị can đập đầu, hiếp dâm người trong phòng trọ

TTO - Ngày 19-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Minh Tân (21 tuổi, quê Hà Tĩnh, tạm trú huyện Long Thành) để điều tra về các hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

3 người gốc Việt bị Singapore xử tù tội quấy rối phụ nữ

TTO - Tòa án Singapore vừa tuyên án tù và hình phạt đánh roi đối với ba thanh niên gốc Việt mang quốc tịch Anh vì tội quấy rối và tấn công tình dục một phụ nữ Malaysia.

Không thể đùn đẩy trách nhiệm xin lỗi ông Hàn Đức Long

TTO - Câu chuyện của ông Hàn Đức Long một lần nữa lại xôn xao trên mặt báo khi Viện KSND tỉnh Bắc Giang có văn bản cho rằng không xin lỗi ông Hàn Đức Long, dù cơ quan này truy tố oan đối với ông.

Ông Hàn Đức Long khiếu nại vì Viện kiểm sát không xin lỗi

TTO - Ông Hàn Đức Long cho rằng Viện KSND tỉnh Bắc Giang truy tố ông tội hiếp dâm là oan nên cơ quan này có trách nhiệm xin lỗi, bồi thường theo quy định của luật.

Vụ án oan Hàn Đức Long: Truy tố sai nhưng không xin lỗi

TTO - Sau 3 lần gửi đơn, 6 tháng chờ đợi, ông Hàn Đức Long vừa nhận được văn bản trả lời của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc từ chối xem xét việc xin lỗi, bồi thường vì truy tố oan cho ông tội danh hiếp dâm.

Thanh niên hiếp và giết bé gái lớp 4 lĩnh 30 năm tù

TTO - Nghiện phim sex nên một nam sinh lớp 12 ở Vĩnh Long đã đón đường bé gái học lớp 4 để hiếp dâm, rồi giết chết nạn nhân. Thủ phạm đã bị tòa tuyên án 30 năm tù giam.

Tử tù Hàn Đức Long đòi xin lỗi vì bị truy tố oan tội hiếp dâm

TTO - Tử tù Hàn Đức Long vừa tiếp tục đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang gửi đơn yêu cầu cơ quan này thực hiện việc xin lỗi vì đã truy tố oan ông này tội danh "hiếp dâm".

Vào phòng trọ đập đầu, hiếp dâm người ở trọ

TTO - Ngày 25-7, công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Minh Tân (21 tuổi, quê Hà Tĩnh, tạm trú tại huyện Long Thành) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.