Thứ 7, ngày 11 tháng 7 năm 2020

Bị tố đào mỏ, hoa khôi Nga trách cựu vương Malaysia gây xìcăngđan

04/10/2019 13:45 GMT+7

TTO - Người đẹp Nga Oksana Voevodina đòi chồng cũ mua cho nhà cửa ở Matxcơva và London trị giá hơn chục triệu đô, chu cấp mỗi tháng hơn 30.000 USD.

Bị tố đào mỏ, hoa khôi Nga trách cựu vương Malaysia gây xìcăngđan - Ảnh 1.

Cặp uyên ương ly hôn chỉ vài tháng sau đám cưới rình rang - Ảnh: TV Zvezda

Những ngày qua, trên mặt báo xuất hiện thông tin các cận thần của cựu vương Sultan Muhammad V (bang Kelantan, Malaysia) tiết lộ cựu vương "rất choáng" trước đòi hỏi vật chất của cô vợ cũ người Nga Oksana Voevodina trong thỏa thuận ly hôn.

Theo đó, cựu người mẫu - hoa khôi Matxcơva 2015 muốn một căn hộ giá gần 1,5 triệu USD ở thủ đô Nga, thêm một căn nhà ở London gần 10 triệu USD và khoản chu cấp hơn 30.000 USD mỗi tháng cho đứa con trai.

"Cô ta nghĩ tôi là ai?... Bill Gates?" - cựu vương Muhammad đã than thở như thế, theo một nguồn tin từ Malaysia do tờ Daily Mail của Anh dẫn lại.

"Bộ đứa nhóc sắp nhập học trường Eton hay sao mà cô ta đòi nhiều như thế cho một đứa trẻ sơ sinh" - nguồn tin bình luận.

Bị tố đào mỏ, hoa khôi Nga trách cựu vương Malaysia gây xìcăngđan - Ảnh 2.

Cựu vương Malaysia chưa gặp đứa con trai kể từ khi cặp đôi chia tay vào cuối năm ngoái - Ảnh: TV Zvezda

Theo Đài Ngôi sao của Nga, sau những lời chê trách "đào mỏ" trên mặt báo, cô Oksana đăng đàn trên mạng nói chồng cũ cố tình biến cuộc ly hôn của hai người thành xìcăngđan.

"Tôi đã không gặp chồng từ tháng 12 năm ngoái. Anh ta trốn tôi và đứa con. Rất tiếc, chính anh ta là người mang xìcăngđan ra dư luận" - Oksana viết trên Instagram.

Theo lời cựu người mẫu, cuộc hôn nhân của họ đã rạn nứt khi cô mang bầu tháng thứ 4.

Còn các nguồn tin từ Malaysia khẳng định, Sultan Muhammad đã cảm thấy không thoải mái kể từ lúc đám cưới riêng tư của họ ở Matxcơva hồi tháng 11-2018 bị cô vợ biến thành một sự kiện rình rang với sự tham dự của đủ thành phần showbiz.

"Cô ta là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Malaysia dám công bố cuộc hôn nhân với Sultan trên phương tiện truyền thông mà chưa có sự đồng ý. Điều này đã khiến nhiều người phật lòng, đặc biệt là các thành viên hoàng gia" - một cận thần của Sultan Muhammad V cho biết.

Bí mật chốn hậu cung của các ông vua Thổ Nhĩ Kỳ Bí mật chốn hậu cung của các ông vua Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - Vào thời kỳ rực rỡ của Đế quốc Ottoman (1299-1923), một vị Sultan có đến hàng trăm thê thiếp phục vụ. Các cô gái xuất thân từ đủ thành phần, từ quý tộc, thường dân cho đến nô lệ bị bắt trong chiến tranh.

PHÚC LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận