24/07/2022 13:16 GMT+7

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm người có công neo đơn tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Tin, ảnh: THẢO LÊ
Tin, ảnh: THẢO LÊ

TTO - Sáng 24-7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm các thương binh - liệt sĩ, thân nhân người có công tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm người có công neo đơn tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè - Video: THẢO LÊ

Từ năm 1996 đến nay, Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè đã tiếp nhận 379 người thuộc diện người có công. Mỗi năm trung tâm tiếp nhận 5-10 người. Hiện trung tâm đang an dưỡng 43 người thuộc diện chính sách.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã khảo sát cơ sở vật chất, khẩu phần ăn, công tác chăm sóc sức khỏe cho các an dưỡng viên. Ông thăm hỏi mong muốn của các cụ tại trung tâm.

Ông Nên đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những cô chú, anh chị thuộc diện người có công, mong muốn các cô chú luôn sống khỏe sống vui. 

Ông cũng cho biết các cấp lãnh đạo sẽ nguyện tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, cố gắng phát triển đất nước, TP.HCM ngày càng lớn mạnh.

Trước những mong muốn của các cô chú về việc được đi du lịch; được cấp xe mới để đi khám bệnh vì xe cũ đã hư hỏng nặng; sớm cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất tại trung tâm, Bí thư Nguyễn Văn Nên đã tiếp nhận và chỉ đạo các cấp ngành xem xét thực hiện.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm người có công neo đơn tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè - Ảnh 2.

Bí thư Nguyễn Văn Nên trao quà cho cô chú thuộc diện có người có công tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm thuyền trưởng Tàu không số huyền thoại Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm thuyền trưởng Tàu không số huyền thoại

TTO - Sáng 20-7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đến thăm thuyền trưởng Tàu không số Nguyễn Văn Đức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên