21/10/2022 15:26 GMT+7

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm, động viên người cao tuổi tiêu biểu

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Trưa 21-10, đoàn đại biểu do ông Nguyễn Văn Nên - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP.HCM - làm trưởng đoàn đã đến thăm, tri ân người cao tuổi tiêu biểu tại TP.HCM, nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm, động viên người cao tuổi tiêu biểu - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn công tác đến thăm và tặng hoa gia đình bà Nguyễn Thị Yên Thảo - Ảnh: hcmcpv.org.vn

Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, ông Ngô Minh Châu - phó chủ tịch UBND TP...

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Yên Thảo (sinh năm 1932) - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và đến thăm gia đình vợ chồng bà Phạm Phương Thảo (sinh năm 1952) - nguyên chủ tịch HĐND TP.HCM và ông Châu Minh Tỷ (sinh năm 1948) - nguyên giám đốc Sở Nội vụ TP, nguyên trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP.

Sau đó, đoàn đến thăm gia đình ông Phạm Văn Phê (sinh năm 1947) - ủy viên thường trực Hội Người cao tuổi phường 14, quận Gò Vấp.

Đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, ông Nên ghi nhận và đánh giá cao các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội của địa phương và TP trong thời gian qua. Ông chúc các cá nhân nhiều sức khỏe, trường thọ, sống khỏe, sống vui với con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ông cũng mong muốn gia đình tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của người cao tuổi, đóng góp nhiều cho địa phương, góp phần xây dựng địa phương, xây dựng TP ngày càng phát triển.

'Già có gì vui?' - Bộ ảnh khiến dân mạng đua nhau đòi thành... người cao tuổi!

'Thoải mái yêu đương không sợ bố mẹ ngăn cản', ông Trọng Bảo (73 tuổi) cho biết.


THẢO LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên