Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Củ Chi

20/11/2020 17:38 GMT+7

TTO - Chiều 20-11, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn cán bộ TP.HCM đến viếng đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược và khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định và thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Củ Chi.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Củ Chi - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Kiều Thị Nông - Ảnh: WEB THÀNH ỦY

Tại huyện Củ Chi, đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược và khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Sau đó, Bí thư Nguyễn Văn Nên cùng đoàn cán bộ TP đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Kiều Thị Nông (sinh năm 1936, ngụ ấp Đồng Lớn, xã Trung Lập Thượng) và Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Xứ (sinh năm 1928, ngụ ấp Trung Bình, xã Trung Lập Thượng).

Thay mặt đoàn, Bí thư Nên ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến, hi sinh những người thân yêu cho Tổ quốc của hai mẹ, chúc hai mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, các thế hệ trẻ hôm nay.

Đồng thời mong các cấp, các ngành và địa phương tiếp tục phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", thực hiện tốt việc chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng cũng như những người có công với cách mạng.

TP.HCM truy tặng danh hiệu cho 41 bà mẹ Việt Nam anh hùng TP.HCM truy tặng danh hiệu cho 41 bà mẹ Việt Nam anh hùng

TTO - Sáng 25-9, TP.HCM đã tổ chức lễ truy tặng danh hiệu 'Bà mẹ Việt Nam anh hùng" lần thứ 40.

T.LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận