Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Bị ngăn cấm tình cảm, nam thanh niên mang 'bom xăng' ném vào nhà bạn gái

22/02/2021 11:45 GMT+7

TTO - Bị cha của bạn gái ngăn cấm tình cảm, Xuyên đã hai lần ném vỏ chai bia có chứa xăng vào nhà bạn gái trả thù.

Ngày 22-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang vừa mời Phạm Bá Xuyên (25 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy) làm việc để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Theo điều tra ban đầu, tối 15-2, Xuyên chuẩn bị 3 chai bia, bên trong có chứa xăng, rồi chạy xe máy đến trước nhà anh Phạm Văn Mười, ở xã Phú An, huyện Cai Lậy, dùng bật lửa đốt cháy từng chai xăng ném vào nhà anh Mười. 

Chai xăng phát nổ làm anh Phạm Văn Chính (anh ruột của anh Mười) bị thương phải điều trị tại Trung tâm y tế huyện Cái Bè.

Tại cơ quan công an, Xuyên khai nhận do mâu thuẫn trong việc anh Mười và gia đình ngăn cấm tình cảm giữa Xuyên với con gái anh Mười nên Xuyên đã ném chai bia có chứa xăng vào nhà bạn gái để trả thù.

Ngoài ra, Xuyên còn khai nhận trước đó vào tối 12-1, Xuyên cũng đã ném 1 chai bia chứa xăng vào nhà anh Mười. 

Công an huyện Cai Lậy thu giữ 1 vỏ chai bia, các mảnh vỡ chai bia, 1 bật lửa cùng nhiều vật dụng liên quan để tiếp tục điều tra, xử lý.

Bắt hai nghi phạm ném bom xăng nhà người phụ nữ đơn thân Bắt hai nghi phạm ném bom xăng nhà người phụ nữ đơn thân

TTO - Một người phụ nữ sinh sống ở nước ngoài gọi điện thuê Hòa với số tiền 20 triệu đồng để dằn mặt chị H. vì nghi chị này có quan hệ tình cảm với chồng cũ của mình.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận