Tag:

Bí mật quân sự

Bắc Kinh bị tố rút ruột công nghệ quân sự từ đại học Úc

Bắc Kinh bị tố rút ruột công nghệ quân sự từ đại học Úc

TTO - Các chuyên gia Úc cảnh báo ngày càng nhiều việc công nghệ quân sự của Úc bị tuồn vào Trung Quốc thông qua hình thức hợp tác của các trường đại học, nên kêu gọi Bộ Quốc phòng Úc vào cuộc điều tra.

06:01

​Trung Quốc bắt giữ bốn người vì bán bí mật quân sự

TTO - Ngày 15-7, chính quyền Trung Quốc bắt giữ bốn người làm việc tại một tập đoàn quốc phòng vì tội bán bí mật quân sự cho cơ quan tình báo nước ngoài.

06:00

​Hàn – Trung đối thoại về an ninh và ngoại giao

TTO - Hôm nay (5-1) tại Seoul, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ tổ chức đối thoại về những mối quan tâm chung của hai nước. Thông tin do Bộ Quốc phòng Hàn Quốc công bố.

08:28

Tin tặc trộm bí mật quân sự Hàn Quốc suốt bốn năm

TTO - Hãng an ninh mạng Mỹ McAfee vừa tiết lộ một nhóm tin tặc bí hiểm đã tấn công hệ thống mạng của Hàn Quốc suốt bốn năm qua để ăn cắp các bí mật quân sự của nước này.

03:46

Tin tặc dọa tấn công và tiết lộ bí mật quân sự của Bình Nhưỡng

TT - Nhóm tin tặc Anonymous dọa sẽ tổng tấn công mạng và tiết lộ những bí mật quân sự của CHDCND Triều Tiên vào ngày kỷ niệm cuộc chiến Triều Tiên 25-6.

09:30

Anonymous: Sẽ công bố công nghệ tên lửa tuyệt mật của Triều Tiên

TTO - Nhóm hacker Anonymous tuyên bố đã tiếp cận được công nghệ tên lửa tuyệt mật của CHDCND Triều Tiên và khẳng định sẽ công bố các thông tin này trên Internet.

06:23

Seoul nghi Bình Nhưỡng trộm bí mật quân sự

TTO - Yonhap ngày 7-6 cho hay quan chức quân sự và học giả Hàn Quốc nghi ngờ nước láng giềng sử dụng hàng nghìn tin tặc đột nhập hệ thống mạng nước này nhằm ăn cắp thông tin, gây xáo trộn trật tự xã hội.