Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Bị lũ cuốn mất tích ở Quảng Ngãi, thi thể trôi dạt tận biển Phú Yên

25/10/2021 20:30 GMT+7

TTO - Thi thể người đàn ông đi trên xe tải bị lũ cuốn mất tích ở huyện Sơn Hà (tỉnh Quảng Ngãi) được phát hiện ở vùng biển thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) sau gần 4 ngày.

Bị lũ cuốn mất tích ở Quảng Ngãi, thi thể trôi dạt tận biển Phú Yên - Ảnh 1.

Chiếc xe tải nhỏ chở vợ chồng ông L. gặp nạn ở cầu tràn Thạch Nham, được lực lượng cứu hộ cẩu lên - Ảnh: CACC

Tối 25-10, ông Phan Trần Vạn Huy - chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) - cho biết chiều cùng ngày, người thân ông N.V.L. (54 tuổi, ở phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đã vào thị xã này để nhận thi thể ông.

Trước đó, sáng 25-10, người dân phát hiện một thi thể nam giới bị sóng đánh dạt vào bờ biển thôn Từ Nham (xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu). Công an thị xã Sông Cầu cho biết không lâu sau khi phát thông tin truy tìm tung tích nạn nhân với nhiều đặc điểm nhận dạng như chữ xăm trên tay, đồng hồ… người thân của ông L. đã nhận diện đây chính là ông.

Ông Huy cho biết qua tìm hiểu thông tin được biết tối 21-10, ông L. và vợ là bà P.T.K.T. (51 tuổi) đi trên xe tải nhỏ lưu thông qua cầu tràn đập thủy lợi Thạch Nham (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) không may bị nước lũ dâng cao, cuốn xe này xuống sông Trà Khúc.

Lúc 10h sáng 22-10, thi thể bà T. được tìm thấy tại chân cầu Trường Xuân ở TP Quảng Ngãi, còn ông L. thì mất tích.

Thi thể ông L. bị lũ cuốn ra biển, sau đó trôi dạt hàng trăm kilômet vào tận vùng biển Sông Cầu.

Chiều mai, bão ở trên vùng biển các tỉnh Khánh Hòa - Ninh Thuận Chiều mai, bão ở trên vùng biển các tỉnh Khánh Hòa - Ninh Thuận

TTO - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận