'Bí kíp' đào tạo của trường ĐH có 98% sinh viên tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp

HƯƠNG GIANG
HƯƠNG GIANG

TTO - ‘Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm’ luôn là chỉ số đáng quan tâm nhất đối với các trường Đại học, nhất là khi hiện nay thực trạng 'ngày tốt nghiệp là ngày thất nghiệp' của các bạn sinh viên ngày càng phổ biến.

Bí kíp đào tạo của trường ĐH có 98% sinh viên tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp - Ảnh 1.

Sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) luôn tự tin, năng động, sẵn sàng khẳng định bản thân ở bất cứ môi trường nào

Tại ĐH Greenwich (Việt Nam) suốt 10 năm qua đã và đang sở hữu một con số ấn tượng: 98% sinh viên đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, vậy đâu là lý do cho tín hiệu đáng mừng này?

Môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giảng dạy bằng tiếng Anh

Tại Đại học Greenwich (Việt Nam), sinh viên được tiếp cận với những tinh hoa của giáo dục Anh Quốc, khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp. Toàn bộ giáo trình giảng dạy được chuyển giao từ ĐH Greenwich (Vương quốc Anh), bởi vậy sinh viên được yêu cầu có nền tảng tiếng Anh vững chắc, trình độ tương đương 6.0 IELTS và tiếp thu được kiến thức giáo trình chuẩn quốc tế. 

Học ở Việt Nam nhưng sinh viên đều nhận xét chẳng khác nào đang được "du học tại chỗ" bởi cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đến từ các nước phát triển hoặc đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, được Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) thẩm định năng lực luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế.

Đào tạo "ngành hot" gắn liền với xu thế phát triển của xã hội

Đại học Greenwich (Việt Nam) đã và đang tập trung đào tạo những chuyên ngành thiết yếu, đáp ứng nhu cầu phát triển trên toàn cầu cũng như những biến đổi từng ngày của thị trường lao động trong và ngoài nước và hơn hết là phù hợp với đam mê, sở thích của nhiều bạn trẻ.

Trường đào tạo 3 ngành thu hút nhiều nhân lực cạnh trạnh nhất hiện nay: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh (có thể lựa chọn đi sâu vào lĩnh vực như Marketing, Truyền thông, Sự kiện). 

Với ưu thế sử dụng giáo trình của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) nên mọi kiến thức đều được cập nhật theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong nghiên cứu, chú trọng vào kỹ năng thực hành chứ không chỉ đơn thuần là lý thuyết.

Thực tập tại doanh nghiệp - Trải nghiệm thực tế đáng giá nhất 

OJT (On the job training) là chương trình thực tập tại doanh nghiệp dành cho sinh viên năm cuối và nằm trong chương trình học bắt buộc. Sinh viên trực tiếp bắt tay vào công việc tại các bộ phận trong doanh nghiệp, là cơ hội giúp các em trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm. 

Nằm trong khối giáo dục của tập đoàn FPT, sinh viện Đại học Greenwich (Việt Nam) có lợi thế khi thực tập tại các đơn vị thuộc tập đoàn cũng như được chào đón từ những đối tác lớn, hoàn toàn có khả năng được tuyển dụng vào vị trí chính thức ngay sau khi ra trường. 

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Greenwich (Việt Nam) được hầu hết các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kỹ năng mềm tốt, thông thạo ngoại ngữ, khả năng thích ứng công việc cao nên không tốn thời gian đào tạo lại.

Học những điều thiết yếu, học để trưởng thành hơn

Sinh viên Việt Nam có khả năng tiếp thu khá nhanh chóng nhưng kỹ năng mềm là điều mà 70% sinh viên mới tốt nghiệp thiếu và cần được đào tạo từ các nhà tuyển dụng. Điều này được ĐH Greenwich (Việt Nam) hết sức lưu tâm khi không ngừng đầu tư những chương trình Phát triển cá nhân (Personal Development Program), đề cao sự phát triển toàn diện, mong muốn mỗi sinh viên khi ra trường, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng còn phải có những kỹ năng cần thiết, năng lực thích nghi với thực tế cuộc sống, đáp ứng yêu cầu xã hội và mong muốn của bản thân thông qua lao động sáng tạo. 

Các chương trình PDP được tổ chức liên tục và đa dạng, bao gồm các khóa học phát triển kỹ năng, các hoạt động xã hội, thể thao, nghệ thuật, các câu lạc bộ bổ ích hay cả những buổi tư vấn tâm lý, kỹ năng sống… dần trở thành hoạt động được sinh viên yêu thích nhất.

Không có bí kíp nào tốt hơn lòng tâm huyết, yêu nghề mà đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường đã nỗ lực từng ngày. Đại học Greenwich (Việt Nam) trong suốt 10 năm qua đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến cho sinh viên một nền tảng giáo dục chất lượng cũng như đóng góp trong quá trình quốc tế hóa giáo dục tại Việt Nam.

Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển sinh Đại học 2019 khối ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Marketing, Sự kiện, Truyền thông

Tuyển thẳng thí sinh có điểm thi Đại học >15, hoặc điểm Tổng kết lớp 12 > 6.5

Học bổng trị giá 40-280 triệu đồng cho thí sinh có điểm thi>19

Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ xét học bạ và phỏng vấn đầu vào

Thông tin chi tiết: www.greenwich.edu.vn

Đại học FPT công bố các điểm mới trong tuyển sinh năm 2019 Đại học FPT công bố các điểm mới trong tuyển sinh năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu “khát” nhân lực ở một số lĩnh vực trọng điểm trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, năm 2019 ĐH FPT chính thức tuyển sinh một số chuyên ngành mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên