23/02/2018 16:32 GMT+7

Bị khiển trách vì tự ý cho học sinh nghỉ tết thêm 2 ngày

NHẬT LINH
NHẬT LINH

TTO - Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Ban giám hiệu Trường tiểu học Dương Nỗ đã cho học sinh nghỉ học thêm 2 ngày mà không thông báo lên Phòng giáo dục huyện.

Bị khiển trách vì tự ý cho học sinh nghỉ tết thêm 2 ngày - Ảnh 1.

Ban giám hiệu Trường tiểu học Dương Nỗ vừa bị kỷ luật mức khiển trách vì tự ý cho học sinh nghỉ học thêm 2 ngày sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán - Ảnh: THANH VO

Chiều 23-2, ông Lê Đình Phong, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế), cho biết phòng đã có quyết định kỷ luật mức khiển trách với ban giám hiệu Trường tiểu học Dương Nỗ vì tự ý cho học sinh nghỉ học 2 ngày sau Tết.

Theo đó, sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Ban giám hiệu Trường tiểu học Dương Nỗ đã tự ý cho học sinh nghỉ học thêm 2 ngày 21 và 22-2 (tức mùng 6 và mùng 7 tháng Giêng).

Lý do được nhà trường đưa ra là trong ngày 21-2, lượng học sinh trở lại trường học tương đối ít nên Ban giám hiệu đã quyết định cho học sinh nghỉ học để lắp đặt lại hệ thống máy vi tính, máy chiếu và lau chùi bàn ghế.

Trước Tết, do sợ mất cắp tài sản nên nhà trường đã cho tháo gỡ hệ thống máy vi tính, máy chiếu ra và giao cho giáo viên đưa về quản lý.

Tuy nhiên, việc tự ý cho học sinh nghỉ học không nằm trong kế hoạch và cũng không thông báo lên Phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Vang.

Theo ông Phong, dù Ban giám hiệu Trường tiểu học Dương Nỗ đã nhận lỗi nhưng phòng vẫn quyết định kỷ luật mức khiển trách trước toàn ngành.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên