Không có chuyện cho học sinh nghỉ vì đám cưới con bí thư huyện

28/09/2017 12:21 GMT+7

TTO - Nhiều bạn đọc ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang phản ánh đến Tuổi Trẻ từ đầu tuần tới nay trường tiểu học thị trấn Tân Hiệp cho học sinh nghỉ học để chuẩn bị cho đám cưới con trai ông bí thư huyện ủy.

Không có chuyện cho học sinh nghỉ vì đám cưới con bí thư huyện - Ảnh 1.

Vị trí trường tiểu học thị trấn Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Ảnh: GoogleMap

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Huỳnh Thị Thanh Yến - Trưởng Phòng giáo dục huyện Tân Hiệp, xác nhận là trường tiểu học thị trấn có cho học sinh nghỉ 1 tuần. 

Tuy nhiên, lý do học sinh nghỉ học không phải như phụ huynh phản ánh, mà các em được nghỉ bù cho việc học sớm từ đầu năm, việc này ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch từ trước.

"Đầu năm, trường tiểu học thị trấn Tân Hiệp cho học sinh học sớm 1 tuần vì các giáo viên phải thi tuyển viên chức sau đó. Nay nhà trường cho học sinh nghỉ bù, đồng thời kết hợp tổ chức thi giáo viên dạy giỏi và sinh hoạt 1 số chuyên đề. 

Còn chuyện bí thư huyện ủy mượn sân trường tổ chức đám cưới cho con trai có lẽ do thấy sân trường rộng rãi, học sinh lại đang nghỉ bù", bà Yến nói.

Ông Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp, cũng xác nhận chiều nay 28-9 đám cưới con trai bí thư huyện ủy sẽ diễn ra, còn chuyện trường cho học sinh nghỉ cả tuần vì đám cưới con bí thư là không có cơ sở.

K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận