Xe
15/04/2023 09:39 GMT+7

‘Bị hù dọa, tôi vẫn mua ô tô cũ và cảm thấy hài lòng tuyệt đối’

“Chất lượng của một chiếc xe nằm ở sự phù hợp. Nói theo cách đó, Toyota Vios cũ đời 2016 là chiếc xe tuyệt vời”, một độc giả tâm sự.

‘Bị hù dọa, tôi vẫn mua ô tô cũ và cảm thấy hài lòng tuyệt đối’ - Ảnh 1.

Tôi mua Vios cũ nhưng cảm thấy hài lòng tuyệt đối - Ảnh minh họa: Toyota Vios Club

Dưới đây là chia sẻ của anh Lê Minh Duy, 36 tuổi, hiện sống và làm việc tại Hà Nội:

Đầu năm 2022, gia đình tôi đón thêm thành viên mới. Đó là động lực để tôi nghĩ tới việc mua ô tô phục vụ nhu cầu di chuyển.

Tôi đã tiết kiệm được một số tiền nhất định, nhưng cũng chỉ đủ mua xe cũ. Bạn bè giới thiệu tôi tới một gara quen tại Mễ Trì để mua xe, và tôi quyết định xuống tiền cho chiếc Toyota Vios cũ đời 2016. 

Tôi đã nghe nhiều lời hù dọa về việc mua Toyota Vios cũ. Có người bảo rằng: “Mua dòng này đời sâu dễ gặp xe dịch vụ”, nhưng cá nhân tôi cũng không quan trọng vấn đề ấy. Chỉ cần xe đi tốt, đủ an toàn là tôi hài lòng.

Chiếc Vios cũ tại thời điểm tôi mua là bản số tự động có giá gần 400 triệu. Người bán có giới thiệu về chủ cũ của chiếc xe này đi rất ít. Xe gần như chỉ để bãi, cả năm số lần di chuyển đếm trên đầu ngón tay nên các chi tiết còn rất mới. 

Tôi đã xin chạy thử chiếc xe và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng máy, nước ga, và sự chắc chắn bên trong khoang lái... Anh H. - người bạn đi cùng tôi cũng có kinh nghiệm mua xe cũ - có thể kiểm tra các chi tiết đã thay mới trên xe. Ông bạn cũng rất ưng với chất lượng của chiếc Toyota Vios này và tôi quyết định mua ngay. 

Tới nay tôi đã sử dụng chiếc Toyota Vios được 1 năm, nhưng xe không hỏng hóc quá nhiều. Tôi mới chỉ mất tiền thay dầu và vệ sinh các chi tiết máy, còn lại chưa từng sửa chữa. 

Gia đình cũng đã có những chuyến đi xa đầu tiên và chẳng thử thách nào làm khó được Toyota Vios. Máy 1.5 nhưng không quá yếu như mọi người vẫn đồn thổi. Tôi đã chinh phục đèo Pha Đin, đèo Ô Quy Hồ, đèo Khau Phạ mà không hề gặp khó khăn.

Toyota Vios rất xứng đáng với những gì người ta nói về nó. Một chiếc xe bền bỉ theo thời gian và hơn hết là “hợp ví” với nhiều gia đình. 

Độc giả Lê Minh Duy

'Tôi U50 dùng Toyota Vios cũ từ 2017 vẫn thấy quá đủ'

"Ở tuổi này, khi mọi thứ dần đi vào ổn định, nhu cầu xe hơi cũng chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển hằng ngày thì Toyota Vios nhìn chung đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí", một độc giả tâm sự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên