Bị đấm té ngã lại 'trượt chân', võ sĩ 'hồi mã thủ' xoay chuyển thế trận

01/10/2020 16:56 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Brandon Royval bị trúng đòn té ngã, sau đó bị trượt chân nhưng anh vẫn kịp tung ra đòn "hồi mã thương" để lấy lại thế thượng phong trước khi đánh bại võ sĩ Kai Kara-France ở trận so tài mới đây ở Giải UFC 253 tại UAE.

Xem trận đấu rất hấp dẫn giữa võ sĩ người Mỹ Brandon Royval với đối thủ Kai Kara-France - Nguồn: NCO Production

Trận đấu này đã làm nức lòng người xem với những màn tấn công rất nhanh và mạnh mẽ của 2 võ sĩ suốt 2 hiệp đấu, trong đó võ sĩ người New Zealand Kai Kara-France (27 tuổi) tỏ ra lấn lướt hơn khi liên tiếp có những pha ra đòn trúng đích về phía Brandon Royval (28 tuổi).

Ngay những giây đầu tiên của hiệp thứ nhất, Brandon Royval suýt nữa đã bị knock-out. Đó là tình huống mà Kara-France đã quét chân khiến Brandon Royval té ngã trên sàn đấu.

Sau khi đứng dậy, Brandon Royval tiếp tục bị đấm trúng mặt té ngã lần hai. Chưa hết ngay sau đó võ sĩ người Mỹ này lại bị trượt chân té ngã trong tư thế quỳ cả 2 chân.

Nhưng trong "tuyệt cảnh" Brandon Royval đã có pha xoay người vừa né đòn, vừa có cú đấm theo kiểu "hồi mã thương" trúng mặt đối thủ cực kỳ đẹp mắt để giành lại thế thượng phong.

Thời gian còn lại Brandon Royval đã bắt đầu quật khởi và giành chiến thắng ở hiệp đấu thứ hai với đòn siết cổ. Đây là chiến thắng thứ 12 trong 16 lần thượng đài của Brandon Royval !

Võ sĩ MMA nằm ngửa trên sàn đấu vẫn Võ sĩ MMA nằm ngửa trên sàn đấu vẫn 'đánh gót' trúng mặt hạ đo ván đối thủ

TTO - Bị quật ngã nằm ngửa trên sàn đấu, nhưng võ sĩ người Nga Lom-Ali Nalgiev vẫn tung ra cú đánh gót cực mạnh trúng mặt đối thủ Imanali Gamzathanov để giành chiến thắng knock-out trong trận tranh chức vô địch hạng nhẹ ngày 20-9.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận