Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Bị đâm chết vì hát karaoke trong nhà lớn hơn karaoke... loa kẹo kéo

19/06/2019 19:36 GMT+7

TTO - Chỉ vì hát karaoke lớn tiếng hơn nhóm ngồi nhậu đang hát karaoke bằng loa kẹo kéo, một người đàn ông bị nhóm nhậu đánh và lấy kéo đâm chết.

Bị đâm chết vì hát karaoke trong nhà lớn hơn karaoke... loa kẹo kéo - Ảnh 1.

Karaoke bằng loa kẹo kéo đang là nỗi khiếp sợ của người dân - Minh họa: DAD

Ngày 19-6, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Anh Quốc (25 tuổi), Nguyễn Phi Thái (21 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Thúy (25 tuổi, cùng ngụ quận 8, TP.HCM) để điều tra hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 16-6, Dương Thành Rớt (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) ngồi nhậu chung nhóm bạn Quốc, Thái, Thúy tại bãi đất trống trước một nhà trọ ở ấp 5, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Trong lúc nhậu, Rớt có thuê loa kẹo kéo đến bãi đất trống để hát karaoke vui vẻ với nhóm bạn. Thời điểm này, anh Trần Thanh Tiến (40 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau, tạm trú nhà trọ trên) cũng mở loa hát karaoke, cách nhóm của Rớt khoảng 20m.

Do anh Tiến mở loa karaoke với âm lượng lớn hơn loa kẹo kéo của nhóm Rớt đang ngồi nhậu hát karaoke, nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Quốc và Thái đi đến chỗ anh Tiến, dùng tay đánh, đấm anh Tiến. Thấy anh Tiến bị đánh, bà chủ nhà trọ đi ra can ngăn cho Tiến thoát chạy về phòng trọ của mình.

Tuy nhiên, Quốc tìm lấy cây kéo của một người ở trọ đang làm cá và đuổi theo tận phòng trọ của anh Tiến. Tại phòng trọ, Quốc dùng kéo đâm nhiều nhát vào lưng, đầu của anh Tiến. Anh Tiến vùng dậy, thoát chạy ra khỏi phòng trọ được khoảng 15m thì ngã gục xuống đường. 

Sau đó, người dân đưa anh Tiến đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương nặng nạn nhân tử vong tại bệnh viện.

Gây án xong, nhóm ăn nhậu của Rớt đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Qua truy xét, Công an huyện Bình Chánh đã xác định được chỗ ở của những người liên quan và lần lượt đưa Quốc, Thái, Thúy đến cơ quan công an làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Quốc thừa nhận là người cầm kéo trực tiếp đâm chết anh Tiến. Trong khi Thái có tham gia đánh, còn Thúy là người nhậu chung cũng có xảy ra cự cãi với nạn nhân.

Quán karaoke 3h sáng có 71 khách, hết 70 người dương tính ma túy Quán karaoke 3h sáng có 71 khách, hết 70 người dương tính ma túy

TTO - Kiểm tra quán karaoke lúc hơn 3h sáng, trong 71 khách đang vui chơi có đến 70 người dương tính với ma túy.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận