Tag: loa kẹo kéo

Cô gái hát loa kẹo kéo trong cửa hàng điện máy hay như ca sĩ

Cô gái cover bài 'Em sẽ là người ra đi' để test loa kẹo kéo trong cửa hàng điện máy khiến nhiều người trầm trồ vì giọng quá hay.

Hai tên trộm loa kẹo kéo thay nhau 'vồ ếch' vì đường trơn

Tên trộm vác loa cuống cuồng bỏ chạy. Hắn và đồng bọn bất ngờ bị trượt chân ngã xuống đường khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Du khách đến Hội An ngạc nhiên vì 'loa kẹo kéo karaoke' ồn ào

Du khách phàn nàn vì tiếng ồn ca hát, karaoke ở Hội An. Thực tế nơi làm nghiêm, nơi còn du di với tiếng hát trên loa, bầu không khí bình yên ở làng quê Hội An ít nhiều bị tổn hại.

Vào rừng vẫn 'đèo bồng' loa karaoke

Dịp lễ, để tránh chen chúc chật chội, gia đình tôi chọn đi rừng Cúc Phương với hy vọng về với khu bảo tồn hoang dã sẽ giúp tránh được sự ồn ào thành thị.

Vũng Tàu đông khách nhờ chuẩn bị chu đáo, không kẹt xe

Chiều 29-4, lượng khách đổ về Vũng Tàu tăng đột biến so với sáng và trưa cùng ngày khiến các bãi tắm đông nghẹt. TP này cũng đã lắp đặt các trụ tắm nước ngọt miễn phí để phục vụ du khách.

Cuối năm rền rĩ 'Đắp mộ cuộc tình' - Kỳ cuối: Từ ồn ào karaoke nghĩ về văn hóa ứng xử nơi công cộng

Hát karaoke để giải trí không xấu. Nó chỉ trở thành vấn đề khi người hát "tra tấn" hàng xóm bằng âm thanh hết cỡ, bất chấp giờ giấc, tạo ra "rác" âm thanh khiến không ai chịu nổi.

Cuối năm rền rĩ 'Đắp mộ cuộc tình' - Kỳ 7: Hát karaoke lịch sự, tại sao không?

Khác với những người hát karaoke "banh nóc", trở thành "niềm đau chôn giấu" của hàng xóm, nhiều người chỉ xem hát hò là thú giải trí có giờ có giấc.

Cuối năm rền rĩ 'Đắp mộ cuộc tình' - Kỳ 6: Tiệc tùng cứ phải có ca… có la, có hét

"Tất niên năm nay tôi làm lớn luôn. Tôi thuê chục bàn trong sảnh nhà hàng, 100 người dự. Nhà hàng khuyến mãi xài dàn loa karaoke suốt tiệc luôn", anh Nguyễn Minh Thái (quận Tân Phú, TP.HCM) nói về bữa tiệc tất niên vừa qua.

Cô gái cover 'Tay trái chỉ trăng' bằng loa kẹo kéo như nuốt đĩa

Cô gái đang ngồi nhậu bất ngờ ngẫu hứng cover bài 'Tay trái chỉ trăng' bằng loa kẹo kéo ở vỉa hè khiến mọi người ai cũng nổi da gà vì hát quá hay.

Cuối năm rền rĩ 'Đắp mộ cuộc tình' - Kỳ 5: Đại chiến loa kẹo kéo, người đổ máu, kẻ tù tội

Đã nhiều lần bà chủ quán A.B. (đường 17A, quận Bình Tân, TP.HCM) treo bảng "Quý khách vui lòng không mang loa thùng, loa kẹo kéo vào quán".