Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Bị chém 17 nhát vì chê nhà hàng xóm 'hát như nhạc đám ma'

02/04/2019 16:48 GMT+7

TTO - Anh Lê Minh Hải yêu cầu nhà hàng xóm ngưng "hát như nhạc đám ma" rồi xảy ra cự cãi dẫn đến bị chém trọng thương với tổng cộng 17 nhát.

Bị chém 17 nhát vì chê nhà hàng xóm hát như nhạc đám ma - Ảnh 1.

Anh Lê Minh Hải đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang vào tối 1-4 - Ảnh: A.X.

Chiều 2-4, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích, khiến một người bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h30 ngày 1-4, ông Nguyễn Văn Ánh (43 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đến nhà bà Nguyễn Thị Bụng (64 tuổi, ngụ cùng địa phương) để dự đám giỗ và tổ chức đờn ca tài tử. 

Khi mọi người đang hát thì anh Lê Minh Hải (36 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy) đến chửi và không cho hát với lý do "hát nhạc như đám ma" nên giữa ông Ánh và anh Hải xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Sau đó, Hải về nhà lấy một ống tuýp sắt đi qua tiếp tục chửi và dọa đánh ông Ánh. Thấy vậy, ông Ánh gọi điện cho con trai là Nguyễn Chí Cường (21 tuổi) đến rước ông về. Tiếp đó, Cường gọi điện cho em trai là Nguyễn Chí Trung (17 tuổi) nói lại sự việc trên và kêu đến phụ rước ông Ánh về.

Cường và Trung mang theo dao đến nơi nhìn thấy Hải cầm ống tuýp sắt đứng chửi nên cả hai đuổi chém Hải cho đến khi mọi người can ngăn mới bỏ về. Hải được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Theo Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, Hải bị chém đa vết thương (khoảng 17 vết thương), trong đó có các vết thương ở vùng thái dương trái thấu vào sọ, vết thương cổ, lưng, vai, cánh tay… sâu gây đứt cơ.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã thu giữ tang vật là 2 con dao mà Cường và Trung dùng để chém Hải. Bước đầu, cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi chém anh Hải.

Hàng xóm mở nhạc to, hát hò ồn ào phải làm sao? Hàng xóm mở nhạc to, hát hò ồn ào phải làm sao?

TTO - Bà Hoàng Lê Thụy Vi, ngụ P.2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM phản ảnh hàng xóm nhà bà thường xuyên mở nhạc to, tổ chức hát karaoke rất ồn ào làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận